VNTENNIS ĐÀ NẴNG

Thảo luận trong 'Miền Trung' bắt đầu bởi quangdagi, 30/9/15.

 1. 84
  70
  18
  quangdagi

  quangdagi
  • Quyền bảo lãnh VNTRP

  Vntennis Id: 372 Vntrp: 2.75 Vntrp đơn: 2.25
  WELCOME Mr Vivafed!

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chỉnh sửa cuối: 30/9/15
 2. 238
  85
  28
  vivafed

  vivafed

  Vntennis Id: 1164 Vntrp: Vntrp đơn:
  úi chà, vậy là mọi bài viết ở trang cũ bay hết hả em?? giao diện mới nhìn đẹp nhỉ?? :)
  quangdagi and neuyeuthiphainoi like this.
 3. 84
  70
  18
  quangdagi

  quangdagi
  • Quyền bảo lãnh VNTRP

  Vntennis Id: 372 Vntrp: 2.75 Vntrp đơn: 2.25
  Mọi bài viết ở trang cũ đã được lưu trữ lại như phòng truyền thống của Vntennis.
  Giao diện mới này phù hợp với hiện tại anh ạ.
 4. 5
  2
  3
  rogervn

  rogervn

  Vntennis Id: 1198 Vntrp: 2.75 Vntrp đơn: 2.5 New
  Em mới nhận dự án trong Đà Nẵng, ae có ai hay sinh hoạt trong này cho em tham gia với ạ, mấy sân gần cty toàn các bác cao tuổi nên muốn tìm đội nào nhiều thanh niên giao lưu cho thoải mái ạ.
  Tks
  Nguyễn Ngọc Lân thích bài này.
 5. 1
  1
  3
  Len Phạm

  Len Phạm

  Vntennis Id: 3350 Vntrp: Vntrp đơn:
  Mình mới chuyển vào ĐN. Đang muốn tìm sân nào cần thêm người để giao lưu. Trình độ mình tương đối ổn. Vui vẻ và hòa đồng. Bác nào có sân thì alo mình nhé. LH: 0904196556
  Nguyễn Ngọc Lân thích bài này.
 6. 9
  2
  3
  Nghaock

  Nghaock

  Vntennis Id: 1263 Vntrp: Vntrp đơn:
  Đánh cái dấu, bác nào đi qua thấy quen thì kết bạn, chưa quen cũng kết bạn để giao lưu nhé....
  Chúc các nit thủ luôn mạnh khỏe, hp
  P/S: Hỏi ngu: E trình viettennis là 675, không biết qua vntennis thì được mấy phết các bác nhỉ?
 7. 5
  0
  1
  Nguyễn Ngọc Lân

  Nguyễn Ngọc Lân

  Vntennis Id: 3990 Vntrp: Vntrp đơn:
 8. 5
  0
  1
  Nguyễn Ngọc Lân

  Nguyễn Ngọc Lân

  Vntennis Id: 3990 Vntrp: Vntrp đơn:
  hội mình đánh lúc 5h -7h30 sáng 3,5,7,cn, nếu b muốn tham gia thì ghé sân xăng dầu hàng không bên cầu dẫn lên nhà ga sân bay nhé. hội toàn thanh niên. LH Lân 0989155171
 9. 1
  0
  1
  beehomes

  beehomes

  Vntennis Id: 8326 Vntrp: Vntrp đơn:
  Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế thì những giá trị nhu cầu căn bản được đáp ứng, chính bởi thế ưu tiên dành cho đời kế cận – Tương lai của con em chúng ta về thể chất, ý thức, Nhân –Trí – Lực là mối quan tâm hàng đầu của các bậc bác mẹ và nguồn lực toàn từng lớp.

  Thấu hiểu được những toan lo đó của khách hàng , Tập đoàn Nam Cường đã gửi gắm chung cư anland một miền đất An lành, nơi từng viên gạch để xây dựng tổ ấm cho trẻ đều được vun đắp từ tình yêu thương và tâm huyết của những cán bộ, công nhân tập đoàn.

  [​IMG]

  Đối với một chủ đầu tư kinh nghiệm và cùng với sự tận tình, Nam Cường hiểu rằng những giá trị Bền vững dành cho trẻ mỏ cũng như cộng đồng chính là giá trị nhân bản hàng đầu hướng đến một mai sau hội nhập. Chính vởi vậy, Khu thành thị Dương Nội nói chung và Anland Complex nói riêng được phát triển đáp ứng cùng lúc Môi trường sống xanh – thăng bằng sinh thái – Môi trường giáo dục vượt trội, tiềm năng thương nghiệp hướng tới cộng đồng cư dân đủ mọi đời, trọng tâm là trẻ con, phụ nữ là người già..

  5 giá trị xuyên suốt khi thực hiện dự án đó là Chuyên nghiệp – tận tình – Bền vững – nhân văn – bổn phận tầng lớp để Nam Cường kiến tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, nơi mà những giá trị nhân bản, những giá trị tri thức được ươm mầm dành cho thế hệ mầm non của giang sơn.

  Đắm mình trong Khu vườn trẻ thơ – các trẻ em không chỉ được bổ sung tri thức nền móng ở trường lớp mà còn được trang bị thêm các kĩ năng mềm khác như sơ cứu, học bơi, các kĩ năng sinh tồn, học làm vườn… nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện, trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho các con vững bước trong cuộc sống hiện đại.

  Vị trí chung cư anland cực kì đắc địa trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, mặt giao cắt 40 m.. nên từ dự án chỉ cần mất 10 phút chuyển di đến trên 10 cơ sở giáo dục đa dạng trong khu vực như Trường Quốc tế Nhật Bản, trường phổ quát liên cấp Olympia, trường THCS Ngô Sỹ Liên, hệ thống liên cấp America School, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ…

  [​IMG]

  Một điểm nhấn cực mạnh của Anland Complex đó chính là công viên cây xanh Bách Hợp Thủy rộng hơn 12 ha. Các cư dân dự án, đặc biệt là các cư dân nhí có thể thỏa sức dạo bộ, vui chơi, và hít thở bầu không khí trong lành, được dự các hoạt động ngoài trời, trong khuôn viên vườn trẻ thơ các bé sẽ cùng cha mẹ tự tay chăm bón khoảng vườn bé xinh, giao lưu với cộng đồng cư dân văn minh trong khu tỉnh thành Dương Nội. Trong khu vườn xanh mát đó, con trẻ sẽ được trải nghiệm tuổi thơ theo cách riêng trọng vẹn: sáng tạo, thân thiện, phát triển 6 cảm quan phê duyệt 35 hạng mục tiêu khiển như : vườn thú cưng, vườn âm nhạc, sân khấu bể vầy, vườn cây xanh, sân trượt cỏ, tổ chim…

  Thông điệp mà Nam Cường muốn thông qua dự án chung cư anland để gửi tới khách hàng đó là “ “Trao con trọn an lành” để nhấn mạnh hơn tới tầm quan yếu của sự đầu tư, sự quan tâm cho trẻ mỏ – cái gốc của sự phát triển., tượng trưng cho triết lý phát triển Bền vững, nhân bản trong tuổi mới.

Chia sẻ trang này