Game thủ Sock nặng khi VinPlay dùng siêu xe làm quà tặng event

Thảo luận trong 'Điều Trị-Trị Liệu' bắt đầu bởi nguyenvinhlkta1, 26/6/17.

 1. 1
  0
  1
  nguyenvinhlkta1

  nguyenvinhlkta1

  Vntennis Id: 9627 Vntrp: Vntrp đơn:
  Như chúng tôi đã đưa tin từ trước, sự kiện VinPro 4 – Vương Quốc Vin của VinPlay với giải thưởng gây shock là chiếc motor phân khối lớn Kawasaki z800 đã khiến cộng đồng game thủ xôn xao, tò mò… hiện sự kiện đã gần đến hồi kết, cuộc đua thật sự đang tạo cơn sốt trong cộng đồng game thủ

  [​IMG]

  Ai sẽ là chủ nhân của xế khủng Kawasaki z800?

  Đầu tư vào sự kiện kha khá, các game thủ cũng thu về những món lời không nhỏ, tổng cộng tiền trả thưởng ingame cho các cao thủ của VinPlay lên đến vài tỷ đồng, một con số trong mơ với bất kỳ game online nào tại Việt Nam.

  Ban đầu, có không ít luồng thông tin tỏ ý nghi ngờ về sự kiện này, cho rằng giải thưởng quá “ảo”, hoặc đây là sự kiện chỉ phục vụ 1 số ít game thủ “lão làng” của VinPlay. Tuy nhiên, đúng như thông báo ban đầu VinPlay cho biết: “Sự kiện này dành cho tất cả các game thủ chơi VinPlay bằng đồng VIN”, tính đến nay các cao thủ đã đi hết 3/4 thời gian sự kiện, cũng đã bắt đầu lộ diện các thợ săn kiên cường và mưu trí của Vương Quốc Vin.


  [​IMG]
  Bảng xếp hạng sự kiện Thợ săn Mưu trí tính đến 21/6/2017


  [​IMG]
  Bảng xếp hạng sự kiện Thợ săn Kiên cường tính đến 21/6/2017


  Với tính chất sự kiện là giải thưởng lớn nhất thuộc về tài khoản đạt thành tích nhất trong suốt thời gian diễn ra sự kiện từ 1/6/2017 – 30/6/2017, cuộc đua tính đến thời điểm này mới gay cấn và hứa hẹn nhiều bất ngờ nhất.

  Hiện tại đang có hai cao thủ tranh giành nhau quyết liệt vị trí đầu bảng, là tuanhung86 và tiencuatuidau, nêu biết đầu tư đúng cách rất có thể tiencuatoidau sẽ đánh bại tuanhung86 và “nẵng tay trên” xế khủng.

  Ai sẽ là chủ nhân của siêu xe đăng cấp sành điệu nay? Câu trả lời sẽ được hé lộn vào 30/6/2017

  Chúc các bạn chơi VinPlay vui vẻ và gặp nhiều may mắn!
  Nguồn: http://vinplay.net/bai-viet/game-thu-sock-nang-khi-vinplay-dung-sieu-xe-lam-qua-tang-event-222

Chia sẻ trang này