các vđv nam bóng bàn Trung Quốc đã bảo vệ thành công danh hiệu bóng bàn

Thảo luận trong 'Thể thao Bốn Phương' bắt đầu bởi newgyping, 26/10/16.

 1. 1
  0
  1
  newgyping

  newgyping

  Vntennis Id: 5197 Vntrp: Vntrp đơn:
  Nhóm nam bóng bàn Trung Quốc đã bảo vệ thành công danh hiệu bóng bàn của họ ở World Cup 2016 tại Đức. Năm nay thực thụ là lần thứ hai consecutuive cho Ma Lin đã giành giải quán quân bóng bàn đồng đội. Tuy nhiên, lần này, anh đã không còn đóng góp lớn nhất cho thắng lợi của Trung Quốc. Trong trận tứ kết bóng bàn, Ma Lin để thua hai trận đấu với Nga Kiril Skachkov. Sau vòng này, Ma Lin đã đông lạnh và và không có cõ hội để chõi một lần nữa cho đến trận chung kết dụng cụ bóng bàn.

  [​IMG]

  Trong số các cầu thủ bóng bàn Trung Quốc, Ma Lin có số lýợng nhất của giải vô địch thế giới. Ông có ba huy chýõng vàng tại Thế vận hội, bốn đĩa đơn và hai giải quán quân bóng bàn các đội tại World Cup, và rốt cục tám danh hiệu quán quân thế giới. Những thành tựu này đã khiến ông được repspect của đội tuyển Trung Quốc bảng giá bàn bóng bàn tại tphcm.

  Tuy nhiên sau trận đấu ở Đức, Ma Lin đã không kiếm được niềm kiêu hãnh từ thắng lợi bóng bàn của Trung Quốc. Trong trương mục Weibo của mình, Ma Lin dùng một "khóc" biểu hiện trong bài viết gần đây của mình. ngoại giả, ông còn nói này: "Đây là những gì tôi đang cảm thấy ngay bây giờ." Sau đó ông đấu dùng một biểu týợng pingpong: ". Điều này ít làm cho tôi cảm thấy cả nỗi đau và hạnh phúc"

  [​IMG]

  Sau khi giải vô địch bóng bàn Rotterdam, điều kiện Ma Lin hồi phục. Ông đã giành được danh hiệu đơn ở Thâm Quyến đã kết thúc hạn hán danh hiệu ba năm kể từ khi Thế vận hội Bắc Kinh. Tuy nhiên, trong buổi biểu diễn gần đây của mình, Ma Lin đã được experienceing thất bại với "đàn em chýa biết." mua bàn bóng bàn tại tphcm

  Liu Guoliang bao giờ hết kể từ khi có liên can cao đối với Ma Lin khi nói đến cuộc chiến tranh nýớc ngoài. Nhý cho Thế vận hội sắp tới, điều kiện Ma Lin trong việc bảo vệ danh hiệu của mình có vẻ yếu. Với điều này, Liu Guoliang đãi đằng sự lo âu của mình đối với các cựu binh: "Ma Lin là chuyên gia trong các cuộc chiến tranh nýớc ngoài, nhýng gần đây, ông đã trở thành '. Một vòng Ma Lin"

Chia sẻ trang này