Thảo dược hỗ trợ điều trị Viêm gan virus B – Các nhà khoa học nói gì ?

Thảo luận trong 'Thuốc và Thực Phẩm Chức Năng' bắt đầu bởi Langambian, 24/3/17.

 1. 1
  0
  1
  Langambian

  Langambian

  Vntennis Id: 8637 Vntrp: Vntrp đơn:
  Thảo dược hỗ trợ điều trị Viêm gan virus B

  1. Viêm gan virus – Dễ mắc và khó chữa
  Nhiễm virus viêm gan B (Hepatitis B Virus – HBV) là một trong những bệnh truyền nhiễm phổ biến nhất của loài người. Hiện nay, trên thế giới có khoảng 2 tỷ người đã nhiễm HBV, 400 người mang HBV mãn tính, và 1 triệu người chết mỗi năm do những bệnh lý lien quan đến HBV như xơ gan, ung thư gan.
  Do cơ chế tồn tại dai dẳng của HBV ở tế bào gan nhiễm bệnh, nên ngay cả những liệu pháp điều trị hiện đại nhất cũng có tỷ lệ đáp ứng nhất định và tiềm ẩn nhiều nguy cơ kháng thuốc. Việc điều trị cần có sự giám sát chặt chẽ, đánh giá hiệu quả, giám sát tình trạng kháng thuốc và không ngừng nâng cao thể trạng cũng như chức năng gan của bệnh nhân. Cho đến nay y học hiện đại cũng chưa tìm ra cách chữa trị triệt để với Viêm gan virus. Mục đích điều trị nhằm đào thải Virus viêm gan B ra khỏi cơ thể, giảm thiểu tình trạng viêm và ngăn ngừa xơ gan, tăng cường chức năng gan và nâng cao thể trạng.

  2. Lan Gấm – Cơ hội mới cho người bệnh viêm gan virus và xơ gan
  Trong các thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gan hiện nay, chỉ có duy nhất Lan Gấm là dược liệu được nghiên cứu chuyên sâu, đầy đủ nhất về tác dụng và độ an toàn trên bệnh nhân viêm gan virus B và xơ gan với hàng loạt nghiên cứu Mỹ và Nhật Bản cùng hàng trăm công trình nghiên cứu khác.
  Lan Gấm là một dược liệu rất tốt cho bệnh gan. Đây là dược liệu duy nhất cho tới nay được chứng mình:
  - Có khả năng làm giảm nồng độ vi rút trong máu, thậm chí đã ghi nhận trường hợp âm tính vi rút.
  - Có thể ngăn chặn xơ gan tiến triển và hạ men gan nhanh.
  Bên cạnh đó, theo nghiên cứu lâm sàng về viên Giải độc gan một sản phẩm kết hợp Lan Gấm Cùng kết hợp với Linh Chi, Vạn Thọ, Curcumin , các nhà khoa học đã chỉ ra sự kết hợp này không chỉ phát huy công dụng quý của cả hai thảo dược này mà còn giúp hiệp đồng bổ trợ cho nhau trong việc hỗ trợ điều trị bệnh: Lan Gấm giúp giải độc gan, hỗ trợ điều trị viêm gan vi rút, men gan cao, xơ gan. Mật nhân giúp hạ men gan, lợi mật, giúp người bệnh hồi phục tốt hơn, sức khỏe cải thiện rõ rệt. Đây là điều rất cần thiết đối với bệnh nhân gan mật.

  3. Các nhà khoa học nói gì?

  * Theo Thầy thuốc nhân dân, GS. TS Nguyễn Văn Mùi
  Nguyên phó Giám đốc kiêm chủ nhiệm bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103 “Trên lâm sàng chúng tôi nhận thấy là Lan Gấm cho tác dụng tốt nhất trên bệnh nhân viêm gan vi rút B mạn tính. ... Có thể dùng Lan Gấm ở dạng viên để hỗ trợ điều trị viêm gan vi rút và xơ gan như Lan Gấm Bí ẨN G tôi đánh giá là tốt trên cả thực nghiệm và lâm sàng ”.
  * Theo TS. Nguyễn Ngọc Quang:
  Chủ nhiệm Khoa Truyền nhiễm (Khoa A4) Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 “Sau hơn một năm tiến hành nghiên cứu thử nghiệm và đánh giá Giải độc gan (sản phẩm kết hợp các dược liệu quý Linh Chi, Vạn Thọ, Curcumin ), tôi thấy thật sựu bất ngờ với kết quả điều trị, cá triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân viêm gan B mạn tính đều trở về bình thường. Đăc biệt có 2/33 trường hợp sau 6 tháng điều trị trở nên âm tính với vi rút viêm gan B. Tôi nghĩ đây sẽ là một giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân viêm gan virus”
  * PGS. TS Nguyễn Trọng Thông Nguyên: Trưởng Bộ môn Dược lý Trường Đại học Y Hà Nội “Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm độc tính và thử nghiệm tác dụng chống viêm, bảo vệ gan và phục hồi chức năng gan của Lan Gấm Bí ẨN G trên thực nghiệm và kết quả sản phẩm an toàn, không độc.Lan Gấm Bí ẨN G còn có một tác dụng rất đặc biệt nữa đó là làm tăng miễn dịch mạnh, điều này rất có ý nghĩa vì có thể dùng cho cả bệnh viêm gan vi rút B và C, người lành mang mầm bệnh vi rút…”
  Đây là tin vui cho những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan vi rút, nhất là viêm gan vi rút B mạn tính và xơ gan vì lần đầu tiên chúng ta có được sản phẩm hỗ trợ điều trị từ dược liệu an toàn và quan trọng là có được những kiểm chứng khoa học rõ ràng và rất đáng tin cậy.

Chia sẻ trang này