Quảng Cáo Google Adwords, Những Gì Bạn Cần Biết

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi trungecmr, 7/2/17.

 1. 1
  0
  1
  trungecmr

  trungecmr

  Vntennis Id: 8267 Vntrp: Vntrp đơn:
  Trong môi trường internet phát triển ngày càng nhanh, người dùng online mọi lúc mọi nơi, các hình thức quảng cáo truyền thống như phát thanh, truyền hình… đã trở nên nhàm chán và dần dần trở nên kém hiệu quả. Quảng cáo trực tuyến ra đời và trở thành một trong những kênh truyền thông hàng đầu cho bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào. Bài viết dưới đây sẽ trình bày 1 cách tổng quát nhất về quảng cáo trên công cụ tìm kiếm dựa vào từ khóa, cụ thể là chương trình dịch vụ quảng cáo Google Adwords – 1 trong các nhánh của SEM. Vậy Google AdWords là gì? Google AdWords là một dịch vụ cho phép các bạn tạo và chạy quảng cáo cho công ty của mình, một cách nhanh chóng và đơn giản.

  [​IMG]

  Google Adwords sẻ hoạt động như thế nào? Quảng cáo Google AdWords được hiển thị song song với kết quả tìm kiếm khi có người tìm kiếm trên Google bằng 1 trong các từ khóa của bạn. Điều này sẻ giúp cho bạn có thể quảng cáo nhắm chính xác đến các đối tượng khách hàng của bạn. Thật tuyệt vời khi khách hàng có nhu câu tìm kiếm thông tin về sản phẩm và lúc này quảng cáo của bạn sẽ hiện ngay ra cho họ thấy, để họ tham khảo và có thể là mua ngay trong những lần truy cập đầu tiên. Bạn có thể chọn nhiều kiểu quảng cáo khác nhau, bao gồm như: quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh và quảng cáo video, không những vậy bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo của mình trên Mạng hiển thị của Google.

  Google Adwords có những tính năng và ưu điểm gì?

  - Nhắm được mục tiêu và phạm vi quảng cáo chính xác

  .- Kiểm soát các chiến dịch quảng cáo tốt hơn. Để thay đổi 1 biển quảng cáo ngoài đời thực bạn phải phá hủy nó và làm 1 cái mới. Nhưng quảng cáo Google Adwords có thể giúp bạn chỉnh sửa quảng cáo 1 cách đơn giản và bất kỳ lúc nào. Bạn còn có thể điều chỉnh chi phí cho đến khi đạt được kết quả mà mình muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể hiển thị nhiều kiểu quảng cáo khác nhau và còn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo đến các ngôn ngữ và từng nơi cụ thể cụ thể ví dụ như “dịch vụ seo từ khóa tại tphcm”.

  - Giá trị đo được. Google adwords không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu hoặc cam kết về thời gian. Với tùy chọn chi phí mỗi lần nhấp chuột, bạn chỉ phải tính phí khi có người click chuột vào quảng cáo. Điều này có nghĩa là mỗi đồng tiền trong ngân sách sẽ mang lại các khách hàng tiềm năng.

  - Thống kê và đo lường chính xác. Google sẽ thống kê và đưa ra cho bạn một bảng kết quả chính xác về số lượng, thời điểm và cả vị trí, phạm vi khách hàng vào quảng cáo của bạn.

  [​IMG]

  Kiểm soát chi phí quảng cáo? Bạn đừng lo lắng – Google AdWords cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn ngân sách của mình.

  - Thiết lập ngân sách của bạn

  Không có yêu cầu về chi tiêu tối thiểu – số tiền chi trả cho AdWords là tùy bạn.

  - Ước tính chi phí hiệu quả Googel Adwords sẽ cung cấp ước tính lượng truy cập từ khoá và ngân sách để bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt về cách chọn từ khoá và tối đa hoá chi phí của mình.

  - Chỉ trả tiền cho các kết quả. Bạn chỉ phải trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo

  Nếu bạn đã có nền tảng cơ bản về Google Adwords thì bạn nên tìm hiểu thêm về Adwords nâng cao. Thông qua các sách về adwords hoặc các tài liệu tiếng Anh còn nếu như có điều kiện hơn nữa thì bạn có thể trang bị cho mình một khóa đào tạo google adwords nâng cao.

  Chúc bạn thành công

Chia sẻ trang này