iWealthPro.vn lừa đảo bán bất động sản Úc

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi phimxeo, 1/3/17.

 1. 1
  0
  1
  phimxeo

  phimxeo

  Vntennis Id: 8602 Vntrp: Vntrp đơn:
  Tôi là Mai Trang. Tôi viết bài này nhằm cảnh báo toàn thể mọi người về việc công ty iWealthPro.vn lừa đảo chiếm giữ bất hợp pháp tiền đặt cọc mua bất động sản Úc của khách hàng trong 1 thời gian dài của cặp đôi Phan Thanh Luân giám đốc và trợ lý của hắn là Linh.

  Số điện thoại của ông Luân là 0901 327 874, 0906 209 897. Số của cô bé Linh kia là 0936 138 589.

  [​IMG]

  Tháng 10/2015, qua quen biết tôi đã đến công ty Đất Hoàng Kim Châu Úc iWealthPro.vn lừa đảo iWealthPro.vn để tìm hiểu về bất động sản Úcmua nhà ở Úc, ban đầu được nhân viên KD tên Linh tiếp đón chu đáo lắm, giới thiệu rất hào nhoáng về các loại nhà mẫu ở Úc. Cô ta show ra các bằng chứng nhận đại lý ủy quyền bán bất động sản Úc của 1 số công ty của Úc, danh sách những khách hàng đã mua nhà trước đây...

  Vì muốn mua nhà ở Úc cho con chuẩn bị đi du học vào năm sau nên sau vài lần cân nhắc tôi đã quyết định mua 1 căn nhà trị giá 550.000 đô la là biệt thự ở Point Cook thuộc bang Victoria. Tôi đã tiến hành đặt cọc 10% là 55.000 đô la, sau đó theo hướng dẫn của cô Linh thì đợt 1 sau đó tôi đóng thêm 85.000 đô la vào tháng 3/2016 để nhận giấy phép xây dựng FIRB, tháng 4/2016 tôi đóng thêm 38.000 đô la để nâng cấp nội thất, sau đó tháng 7/2016 tôi đóng thêm 150.000 đô la để chuẩn bị nhận Sổ Đỏ.

  Xuất hiện dấu hiệu iWealthPro.vn lừa đảo bất động sản Úc?

  Tuy nhiên từ đó tới giờ tôi rất khó liên lạc được với cô Linh. Một phần vì đã đóng cả đống tiền nhưng tới bây giờ là tháng 2/1017 tôi vẫn chưa nhận được nhà sau hơn 1 năm đặt mua, với lại thấy trên website của bên này vẫn đăng dự án biệt thự tôi đã mua ở mục bất động sản Úc. Khi tôi thắc mắc, cô Linh bảo rằng để sếp cô ấy là ông Luân đang ở Úc để chuẩn bị thay tôi nhận bàn giao nhà, còn khi liên lạc được ông Luân thì ông ấy bảo có một số trục trặc về xin sổ đỏ từ chính quyền bang, có thể phải đóng thêm gần 80.000 đô la nữa, tuy nhiên ông ta đang làm mọi cách giúp tôi miễn phí....

  Không chấp nhận được tác phong làm việc không rõ ràng, sau hơn 1 năm đặt cọc và đóng tiền theo tiến độ mua bất động sản Úc mà bên ông Luân yêu cầu mà tôi chưa hề nhận được bất cứ giấy tờ nào của căn nhà của mình, duy chỉ có các tờ biên lai thu tiền của công ty ông đó. Tôi đã nhiều lần đến trực tiếp văn phòng công ty ở Tầng 19 MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo (Quận 1) nhưng ở đây chỉ có lễ tân và 1 số nhân viên kinh doanh, trong đó có cô Linh nhưng hay tìm cách lánh mặt tôi, rất khó gặp được ông Luân. Đến nay tôi không thể liên lạc được với 2 người này, dù điện thoại đổ chuông nhưng không ai nghe. Giấc mơ bất động sản Úc của tôi như tan thành mây khói.

  Nay tôi viết vài lời cảnh báo lên đây để mọi người cảnh giác hơn khi làm việc với công ty iWealthPro.vn lừa đảo này, đặc biệc là cặp đôi Luân và Linh. Về phần tôi, tôi đang làm việc với luật sư để chuẩn bị nội dung tố cáo về hành vi có ý đồ chiếm đoạt bất động sản Úc sau đó sẽ cho hạn chót để đôi này 1 là trả lại toàn bộ tiền tôi đã đóng, hoặc là bàn giao sổ đỏ cho tôi.

Chia sẻ trang này