Sự khác lạ giữa hộp mực và bộ trống ( Drum ) mực

Thảo luận trong 'Run VNTennis Club' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 24/7/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cả hai thành phần này đều quan trọng để phát hành một phiên bản in. Tùy thuộc vào máy in bạn sở hữu, bạn có thể quen với việc châm bộ trống mực nhiều lúc hoặc bạn có thể chưa bao giờ phải châm bộ trống mực. Vậy, tại sao lại có sự mâu thuẫn? Tất cả phụ thuộc vào xây dựng của máy in của bạn. Bộ trống mực có thể được câu kết với hộp mực hoặc được bán riêng như một phòng ban độc nhất, tùy thuộc vào yêu chuồng xí hao của máy in của bạn. Máy in laser và vật tứ tiêu hao của chúng khác biệt giữa các kiểu máy in. Một số máy in chỉ cần bạn châm hộp mực và một số máy in khác yêu cầu bạn thường xuyên thay cả hộp mực và bộ trống mực. Tham khảo hướng dẫn dùng máy in của bạn để xác định loại vật tư tiêu hao nào thích hợp với máy của bạn. ( Xem thêm: https://bảoan.vn/danh-muc/may-in-thiet-bi-van-phong/hop-muc-may-in/ )

  Mực in HP có trống liên kết

  Ví dụ: nếu bạn chiếm hữu một máy in laser HP, bộ trống mực có thể được tích hợp vào hộp mực in. bởi vì đó, không cần nạp trống riêng. Mỗi khi bạn mua một hộp mực thế hệ cho máy in HP đó, bạn đang sạc trống mực.

  Coi thêm Hộp mực in Canon: https://bảoan.vn/danh-muc/may-in-thiet-bi-van-phong/hop-muc-may-in/hop-muc-may-in-canon/

  Brother Toner và Drum Unit tách rời nhau

  Một số máy in, giống như hầu hết các kiểu máy in laser Brother, dùng bộ trống mực và trống mực riêng biệt. Trong trường hợp này, bộ trống mực không được tích hợp sẵn trong hộp mực và bởi vì đó, phải được nạp thế. Các bộ trống mực riêng biệt tồn tại lâu hơn hộp mực in một tẹo và thường nên được đổ thế sau khi sử dụng 3-4 hộp mực. Máy in của bạn sẽ lên tiếng cho bạn biết khi nào cần đổ trống, mà bạn thường có thể cho biết trống của mình đang ở chân sau cuối nếu bạn bắt đầu thấy các đốm đen hoặc đường kẻ trên trang.

  Xem thêm Hộp mực in Brother: https://bảoan.vn/danh-muc/may-in-thiet-bi-van-phong/hop-muc-may-in/hop-muc-may-in-brother/

  Có phải tất cả các máy in laser thế hệ đều đi kèm với mực và trống không?

  Có, hồ hết các máy in laser đều được lắp sẵn hộp mực khởi động (và trống mực, nếu có).

  vì sao tôi cần một cái trống?

  Nếu không có bộ trống mực, bột mực trong hộp mực sẽ không thể được chuyển lên trang. Hai phần làm việc cùng nhau để tạo ra một bản in! Bạn chẳng thể có một cái nhưng mà không có cái kia và mong đợi máy in hoạt động phổ biến.

  Coi thêm Hộp mực in HP: https://bảoan.vn/danh-muc/may-in-thiet-bi-van-phong/hop-muc-may-in/hop-muc-may-in-hp/
   

Chia sẻ trang này