Quên mật khẩu Windows 10? Cách vượt qua nó với PassGeeker cho Windows

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 26/2/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Quên mật khẩu thật dễ dàng! Với quá nhiều mật khẩu cần nhớ, việc quên mật khẩu dễ như ngã xe. Bạn có mật khẩu cho tài khoản ngân hàng, đăng ký trực tuyến, email, lưu trữ đám mây, truy cập điện thoại, Netflix, Amazon Prime, v.v ... Không có gì ngạc nhiên khi bạn liên tục quên mật khẩu Windows 10 của mình. Mặt khác, để giúp tránh hoàn toàn vấn đề này, nhiều người có xu hướng sử dụng cùng một mật khẩu hoặc một bộ mật khẩu cho tất cả các lần đăng nhập của họ. Điều đó thậm chí còn nguy hiểm hơn vì nó khiến bạn tiếp xúc với tin tặc theo cách tồi tệ nhất có thể. Đó là lý do tại sao có một mật khẩu dài và duy nhất cho hệ thống Windows 10 của bạn luôn tốt hơn, ngay cả khi bạn quên nó một lần. Rất may, có một số cách để xử lý khi quên mật khẩu Windows 10, một số cách tốt hơn những cách khác.
  Bàn phím máy tính tiếng Hàn Quốc


  Các loại mật khẩu Windows 10 khác nhau là gì
  Máy tính Windows 10 độc lập có thể có một số phương pháp đăng nhập dựa trên loại phần cứng và cách bạn quản lý cài đặt bảo mật của mình. Đầu tiên là mật khẩu quản trị cục bộ cơ bản, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cài đặt cấp hệ thống và các đặc quyền khác. Thứ hai là mật khẩu người dùng, mật khẩu này bị giới hạn trong việc truy cập các phần quan trọng của hệ thống. Một loại khác là mật khẩu khách. Tuy nhiên, một mật khẩu khác là mật khẩu Tài khoản Microsoft. Nếu bạn có phần cứng mới nhất, bạn cũng có thể đã sử dụng Windows Hello, sử dụng sinh trắc học. Đối với máy tính Windows 10 được nối mạng, còn có mật khẩu miền, mật khẩu gốc, v.v.
  Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây


  Các cách thông thường để vượt qua mật khẩu Windows 10

  Tất cả các loại mật khẩu khác nhau này có thể được bỏ qua bằng phương pháp thích hợp miễn là thỏa mãn một số điều kiện nhất định. Ví dụ: mật khẩu tài khoản Microsoft có thể được đặt lại trực tuyến nếu bạn có quyền truy cập vào điện thoại đã đăng ký hoặc ID email đã đăng ký của mình trên một thiết bị khác.

  Một ví dụ khác: mật khẩu quản trị viên có thể được sử dụng để đặt lại mật khẩu cho những người dùng không phải quản trị viên hoặc thậm chí là quản trị viên. Ngoài ra còn có một số công cụ mà bạn có thể sử dụng để “bẻ khóa” mật khẩu Windows 10 của mình miễn là đó là mật khẩu quản trị viên hoặc mật khẩu người dùng cục bộ. Ngoài ra, nếu bạn có đĩa khôi phục mật khẩu, bạn có thể dễ dàng sử dụng Trình hướng dẫn Quên mật khẩu để mở khóa PC Windows 10. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn đã tạo trước và có nó trong tay. Nếu không, bạn không gặp may.

  Các cách phổ biến nhất mà người tiêu dùng biết đến là khôi phục cài đặt gốc và các phương pháp cài đặt lại Windows. Khôi phục cài đặt gốc có thể khôi phục hệ thống về trạng thái ban đầu mà không làm mất dữ liệu, nhưng đây là một cách khá rủi ro và bất tiện để xâm nhập vào hệ thống của bạn. Nếu bạn không có bản sao lưu hoặc bản sao, bạn sẽ cần phải thực hiện lại tất cả các cài đặt và cài đặt lại tất cả các ứng dụng của bên thứ ba mà bạn đang sử dụng trên hệ thống đó.

  Phương pháp cài đặt lại Windows là một quá trình tẻ nhạt khác mà ở một mức độ nào đó không thể tránh được việc mất dữ liệu. Bản thân quá trình này bao gồm một số bước và khá phức tạp nếu bạn không quen thuộc với nó. Ví dụ: nếu bạn không biết cách xử lý các loại lỗi khác nhau có thể xuất hiện, bạn sẽ không có hệ điều hành và chặn giấy cho máy tính cho đến khi bạn đưa nó đến một kỹ thuật viên có chuyên môn. Hoặc nếu không có bản sao lưu, bạn cần phải sẵn sàng đánh mất các tệp quý giá mà không có cơ hội khôi phục chúng.

  Một cách đơn giản hơn: Tại sao nên chọn PassGeeker cho Windows?

  May mắn thay, PassGeeker cho Windows có thể giúp bạn tránh tất cả những vấn đề này. Nó không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật, nó không chạm vào dữ liệu của bạn, nó nhanh (tức thì), nó đáng tin cậy và tất cả những gì bạn cần là một PC hoặc máy tính xách tay thứ hai để tạo đĩa đặt lại mật khẩu cần thiết. Hãy xem xét một số tính năng chính và lợi ích liên quan của nó:

  Giao diện người dùng đơn giản mà bạn có thể tìm ra trong vài giây chỉ bằng cách nhìn vào nó

  Dễ dàng cài đặt trên máy tính thứ hai ngay cả khi nó không chạy Windows 10

  Không cần tìm kiếm, tải xuống và ghi tệp ISO có thể khởi động thích hợp cho PC chạy Windows 10 của bạn

  Không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật

  Mở khóa tất cả các loại mật khẩu Windows 10, bao gồm quản trị viên, người dùng, máy chủ, miền và tài khoản Microsoft

  Hoạt động với tất cả các phiên bản Windows từ Windows 10 trở lại Windows Vista và Windows XP

  Hoạt động với tất cả các phiên bản của MS Server

  Hoàn toàn tương thích với tất cả các hệ thống tệp Windows từ FAT16 đến NTFSS

  Đã thử nghiệm hoạt động với các thiết bị lưu trữ phương tiện từ hàng trăm thương hiệu

  Hai tùy chọn phương tiện lưu trữ để tạo đĩa đặt lại - USB hoặc DVD / CD vật lý

  Tuân thủ UEFI

  Trình ghi ISO tích hợp làm cho nó trở thành một cửa hàng duy nhất để đặt lại mật khẩu Windows

  Đã thử nghiệm trên tất cả các thương hiệu OEM hàng đầu chạy Windows

  Đó là một danh sách ấn tượng về các tính năng và tất cả đều có sẵn trong một lần tải xuống đơn giản .

  Cách bỏ qua mật khẩu Windows 10 ngay lập tức với PassGeeker dành cho Windows

  Quá trình sử dụng PassGeeker đã được thiết kế đủ đơn giản để một người mới hoàn thành có thể thực thi mà không cần bất kỳ sự giám sát hoặc trợ giúp nào từ bên ngoài. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng từ trang web PassGeeker và cài đặt nó trên một PC hoặc máy tính xách tay khác chạy bất kỳ phiên bản Windows nào và kích hoạt sản phẩm bằng mã bạn nhận được qua email. Sau khi lắp ổ USB hoặc DVD / CD, hãy khởi chạy ứng dụng và kiểm tra xem phương tiện bên ngoài của bạn có được phát hiện trong cửa sổ phần mềm trong phần thích hợp hay không. Nhấp vào nút Ghichống lại tùy chọn đó sẽ tự động kích hoạt ổ ghi ISO tích hợp để tìm nạp tệp ISO và tạo phương tiện có thể khởi động trên đĩa vật lý hoặc ổ USB của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể đẩy phương tiện ra. Đây bây giờ là đĩa đặt lại mật khẩu của bạn.

  Giao diện người dùng đồ họa, mô tả trang web được tạo tự động

  Phần tiếp theo yêu cầu bạn khởi động PC Windows 10 bị khóa của mình bằng đĩa đặt lại mật khẩu mới tạo này. Sau khi bạn bật nó lên, hãy nhấn vào phím F11 để truy cập menu BIOS. Nó có thể là một phím khác tùy thuộc vào thương hiệu PC của bạn, nhưng nó sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn trong giây lát trước khi tiếp tục khởi động. Trong menu BIOS, thay đổi thứ tự khởi động để sử dụng phương tiện bên ngoài của bạn làm nguồn khởi động. Sử dụng các phím mũi tên để chọn nó. Khi khởi động lại sau khi bạn thoát, nó sẽ khởi động vào giao diện PassGeeker để mở khóa PC của bạn. Tại đây, chỉ cần chọn phiên bản Windows của bạn và tài khoản cần mở khóa. Ngay sau khi bạn nhấn Đặt lại mật khẩu, mật khẩu đăng nhập cho tài khoản đó sẽ ngay lập tức bị xóa và bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu mới. Làm điều đó ngay bây giờ và xóa phương tiện bên ngoài trước khi khởi động lại PC của bạn.

  Giao diện người dùng đồ họa, ứng dụng, trang web Mô tả được tạo tự động

  Quá trình này đủ đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể thực hiện và bạn có thể nhanh chóng truy cập vào PC bị khóa của mình ngay lập tức

  Nó có giá bao nhiêu và có xứng đáng không?
  =

  Đối với một sản phẩm giúp giảm bớt vấn đề lớn đối với người dùng Windows, nó tương đối rẻ. PassGeeker có thể là của bạn chỉ với $ 29,95 và bạn có thể sử dụng nó nhiều lần tùy thích và tạo

  đĩa đặt lại mật khẩu cho bao nhiêu máy tính bạn cần. Nó mang lại giá trị to lớn cho đồng tiền bởi vì một khi bạn tạo một đĩa khôi phục mật khẩu cho một máy tính cụ thể, bạn sẽ không cần tạo một đĩa khác mỗi khi cần. Cùng một đĩa có thể mở khóa máy tính đó nhiều lần bất kể mật khẩu mới phức tạp đến mức nào.
   

Chia sẻ trang này