phương pháp thay đổi quyền tầm nã cập nhanh chóng trong File Explorer trên hđh win 10

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 29/7/21.

Tags:
 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Theo mặc định, computer sẽ ghim các mục căn bản vào Quick Access khi chúng ta tróc nã cập vào File Explorer như Documents, Music, Desktop, Downloads. Nếu không thích, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang các thư mục nhưng bạn thường truy cập. tới gần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn Các bạn đổi mới Quick Access trên hệ điều hành win ( Xem nhanh lẹ
  Cài windows tại nhà Quận Tân Bình
  giá rẻ ).

  1. hướng dẫn thêm, nhập thư mục trong Quick Access

  Nếu bạn muốn truy vấn cập nhanh lẹ vào một folder nào đó ngay tại menu Quick Access, hãy nhấp chuột phải vào folder đó và chọn Pin để tầm nã cập nhanh trong menu hiển thị.
  [​IMG]
  folder kết quả bạn chọn sẽ nằm ngay trong danh sách truy nã cập nhanh lẹ để tầm nã cập mau lẹ window ( Xem
  cài Win quận phú nhuận
  nhanh lẹ ) . Hoặc chỉ dẫn thực hành mau lẹ hơn là kéo thư mục rồi thả vào giao diện thực đơn Quick Access.

  Để bỏ ghim một thư mục hoặc bất kỳ nội dung nào khỏi menu truy hỏi cập nhanh chóng, chúng ta chỉ cần nhấp chuột phải vào phím tắt trong truy nã cập nhanh lẹ, sau đó chọn Bỏ ghim khỏi truy nã cập nhanh chóng.
  2. Chỉ hiển thị các thư mục được ghim trong truy tìm cập nhanh lẹ

  truy nã cập nhanh chóng hiển thị nhiều mục được truy hỏi cập thường xuyên và được truy tìm cập nhiều trong thực đơn ngoài những mục bạn đã ghim để truy tìm cập mau lẹ. Nếu chúng tôi muốn thu gọn danh sách truy nã cập nhanh lẹ, chúng tôi sẽ tùy chỉnh nó để chỉ hiển thị mục được ghim trong truy cập nhanh lẹ.

  Tại giao diện File Explorer, nhấp vào View rồi chọn Options.

  Hiển thị giao diện tùy chỉnh, bây giờ chúng ta bỏ chọn hai mục Hiển thị folder dùng gần đây trong truy cập nhanh chóng và Hiển thị thư mục thường dùng trong truy tìm cập nhanh lẹ. Sau đó nhấp vào áp dụng và OK để lưu các đổi mới.

  phương pháp tùy chỉnh Thanh dụng cụ truy nã cập nhanh chóng

  Quick Access Toolbar cũng hiển thị các biểu tượng nhỏ trên cùng một giao diện để truy hỏi cập các tính năng cần thiết trong File Explorer.

  Để thêm lệnh vào Thanh dụng cụ truy nhập nhanh chóng, hãy nhấp vào Xem để mở rộng giao diện. Sau đó, nhấp chuột phải vào lệnh và chọn Thêm vào Thanh công cụ truy tìm nhập nhanh. Ví dụ: chọn ngăn Xem trước.
  Xem: https://verastar.info/cai-win-tai-nha-quan-go-vap-gia-re/
   

Chia sẻ trang này