Những mẫu dây cước tennis Polyester có đặc điểm gì nổi bật

Thảo luận trong 'Kỹ thuật trong tennis' bắt đầu bởi Thegioitennis01, 7/8/18.

 1. Thegioitennis01

  Thegioitennis01 New Member

  Tham gia ngày:
  21/5/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Thế hệ đầu tiên của dây vợt tennis polyester được biết đến là cực kỳ cứng, rất bền, lâu dài và không có gì hơn. Ban đầu được thiết kế để sử dụng bởi các bộ phận ngắt dây kinh niên, chúng không phát triển nhiều điều sau đây. Để tận dụng lợi thế của độ bền cố hữu này và thêm một cảm giác thoải mái, các nhà sản xuất sớm bắt đầu pha trộn các yếu tố và hóa chất thành nhiều dây, giảm lượng polyester thực tế được sử dụng. Sự phát triển này trong công nghệ dây vợt đã sinh ra các dây đan vợt tennis co-poly. Bài viết này khám phá sự khác biệt giữa các cước tennis poly và co-poly bằng cách giải thích chi tiết sự tiến hóa của các vật liệu đó trong dây vợt tennis

  Dây vợt tennis Polyester
  Khi bạn cố gắng để xem xét thị trường, polyester có phần của sư tử dây tennis monofilament. Polyester monofilaments, cũng được gọi là ruột trên steroid, đã nhận được sự chú ý trong những thập kỷ qua do số lượng ngày càng tăng của các chuyên gia nặng đánh thích một sự lựa chọn này. Rất cứng và có độ đàn hồi rất nhỏ, dây tennis của vật liệu như vậy giúp kiểm soát tốc độ và hướng tốt hơn. Mặc dù thực tế là dây poly là cực kỳ bền, nó là "cảm thấy chết" rằng các dây cung cấp mà làm cho sự lựa chọn này phổ biến cho các cầu thủ chuyên nghiệp. Không giống như Kevlar, các dây poly cung cấp một dây dây chết có thể bị xâu thành dây ở các mức độ căng hợp lý dẫn đến độ co giãn nhỏ và các spin phụ.
  [​IMG]
  Dây cước vợt tennis Babolat RPM Blast 17 - lõi polyeste bền bỉ


  Được coi là một trong những vật liệu cứng nhất trên hành tinh, dây poly không dễ dàng trên cánh tay và vai và không được khuyến khích cho người chơi bị các vấn đề về cánh tay. Họ cũng không thực tế đối với người mới bắt đầu có tần suất cao trong các lần truy cập ngoài trung tâm có thể khiến họ có nguy cơ bị thương ở cánh tay.

  Dây vợt tennis Co-poly
  Được mệnh danh là “thế hệ dây mới” của Federer, những người chơi đồng quay nhiều ngày nay đã vô địch đánh trúng một khi các ổ đĩa không thể xảy ra, vượt qua những cú đánh và những người chiến thắng có góc cạnh. Sự tăng cường của vật liệu bằng cách thêm các yếu tố khác mang lại một loại dây co-poly thường cứng và trơn. Do ít ma sát giữa các dây, người chơi có thể sản xuất thêm spin giúp tăng cường hiệu suất trên sân của họ. Sự gia tăng trong topspin từ pha trộn dựa trên poly cho phép người chơi vung mạnh hơn và giữ bóng trong sân, trong khi kéo dài các cuộc biểu tình. Thật vậy, spin là tương đối mới đối với môn thể thao này, đã truyền cảm hứng cho nhiều chuyên gia lưu diễn để phát triển những động tác thương hiệu tuyệt vời và chiến lược chiến thắng.
  [​IMG]
  Dây vợt tennis Babolat Pro Hurricane Tour 16 bền bỉ và vững chắc với chất liệu Co-poly


  Giống như các dây poly, đa phần chủ yếu đi kèm trong monofilaments vững chắc và các yếu tố bổ sung và công nghệ sản xuất khác nhau làm cho sự thoải mái ấn tượng. Ngoài ra cung cấp khả năng quay tuyệt vời, tùy chọn này hoạt động đặc biệt cho người chơi cao cấp với các cú đánh nhanh, dài. Ngoài việc đánh các dây đồng lớn, đồng loạt cũng tốt khi bỏ túi bóng, cung cấp một phản ứng công bằng mà có thể chế ngự sức mạnh của những người lớn.

  Dây polyester và co-polyester nổi tiếng (hoặc khét tiếng) cho độ bền và độ bền cao cấp của chúng. Cả hai vật liệu đã bắt đầu nhiều xu hướng trong các tour du lịch Grand Slam và ngành công nghiệp tennis nói chung. Trong khi rất nhiều người chơi sử dụng một thiết lập hoàn toàn poly hoặc co-poly, những người khác đi cho lai dây để tận hưởng những lợi ích của độ bền và độ đàn hồi. Để tiếp tục tinh chỉnh hiệu suất của poly và đồng nhiều để đồng bộ hoàn hảo với phong cách chơi và sở thích, các yếu tố khác để chơi với bao gồm độ căng dây và tiết diện. Nhưng cuối cùng, dây vợt tennis và dây sẽ là những nét khác nhau cho những người khác nhau.
   
 2. Kiên QN

  Kiên QN New Member

  Tham gia ngày:
  12/10/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  hay!
   
 3. HD Phan

  HD Phan New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Good!
   
 4. Vũ Đức Thiện

  Vũ Đức Thiện New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Rất bổ ích
   

Chia sẻ trang này