Microsoft Office Outlook Giấy phép đăng ký vĩnh viễn Vs? BẠn nên chọn cái nào?

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 12/4/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]


  Giấy phép đăng ký vĩnh viễn Vs? BẠn nên chọn cái nào?


  Outlook là một phần của bộ Microsoft Office, có hai phiên bản khác nhau. Cả hai phiên bản này đều cung cấp những ưu và nhược điểm khác nhau hợp hơn với các đối tượng tương phản, cho nên, điều quan trọng là chúng tôi phải xem xét các tùy chọn của bạn trước khi bạn quyết định mua.
  Giấy phép “vĩnh viễn” cung cấp một giải pháp rất hiệu quả về chi phí, vì bạn chỉ phải thanh toán một lần để sở hữu Outlook mãi mãi. Do đó, Microsoft không cung cấp bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai - khi bạn mua thứ gì đó, bạn sẽ sở hữu phiên bản có sẵn tại thời khắc đó và bạn sẽ được yêu cầu mua các phiên bản trong ngày mai.

  Mặt khác, mua đăng ký Office 365 có những lợi. của nó ngay cả khi nó không phải là thứ bạn sẽ sở hữu mãi mãi. Mặc dù có thể đắt hơn, nhưng bạn có quyền truy cập tức thì vào nhiều vận dụng Office, cũng như các bản cập nhật trong ngày mai và các tính năng bổ sung, độc đáo. Nếu bạn cần những thứ như san sớt đám mây và đồng thời làm việc cùng với một nhóm, thì đăng ký chắc chắn là cách tốt nhất.

  Tìm hiểu giao diện Ribbon

  Bạn nên biết rằng Ribbon đã là một phần chính của các vận dụng Office trong vài năm nay. Nó đã được giới thiệu trong Office 2007 với mục đích làm cho việc điều hướng trở thành dễ dàng hơn. Các menu kiểu cũ và nhiều tầng menu phụ có thể chóng vánh trở thành khó hiểu và mệt mỏi. Với Ribbon, bạn có thể dùng một giao diện trực giác giúp bạn xác định vị trí các công cụ bạn biết và yêu thích hơn nhiều.

  Ruy-băng là cách bạn điều hướng trong Outlook, mở ra cơ hội để định dạng văn bản, chèn các phần tử, chỉnh sửa email của bạn và truy cập các tính năng khác. Điều này có tức là trước hết, chúng ta cần tìm hiểu mọi thứ về Ribbon.

  Trái ngược với các phiên bản Outlook trước đó, Ribbon trong các bản phát hành mới có thiết kế phẳng hơn để cho phép bạn bớt tứ tung trên màn hình. Thiết kế tối giản mang lại cho phần mềm một giao diện đương đại và phong cách, tạo nên sự dị biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn đang muốn theo kịp thời đại, chúng tôi vững chắc khuyên bạn nên sử dụng Outlook 2016 hoặc Outlook 2019.

  Chuyển đổi Ruy-băng

  Có một số cài đặt và cách để đổi thay cách Ribbon tự hiển thị. Ở trên cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy một biểu trưng có tiêu đề "Tùy chọn hiển thị ruy-băng", biểu tượng này sẽ mở ra menu thả xuống với ba tùy chọn khác nhau:

  • Tự động ẩn Ribbon: Tùy chọn này ẩn chính Ribbon, cũng như các tab và lệnh trong đó theo mặc định. Khi điều này được chọn, cách độc nhất để làm cho Ruy-băng và nội dung của nó xuất hiện là bấm vào phần trên cùng của màn hình Outlook.
  • Show Tabs: Tùy chọn này giữ các tab của Ribbon nhưng ẩn tất cả các lệnh bên dưới. Bạn có thể hiển thị lệnh bằng cách nhấp vào một trong các tab, nhấn tổ hợp phím Ctrl + F1 trên bàn phím hoặc chọn tùy chọn “ Hiển thị tab và lệnh ” thay thế.
  • Hiển thị Tab và Lệnh: Với tùy chọn này, bạn có thể xem đầy đủ Ruy-băng với cả các tab và lệnh của nó luôn hiển thị.
   

Chia sẻ trang này