Mã giảm giá Tiki là gì? Lấy như thế nào? Cách sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Thời gian cuộc sống' bắt đầu bởi dhoang637, 10/9/19.

 1. dhoang637

  dhoang637 New Member

  Tham gia ngày:
  3/5/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tổng quát

  Mã Voucher là dãy chuỗi chữ và số được giới thiệu bởi cửa hàng online. Hoàn thành nhập mã này ở bước đặt hàng sau cùng thì khách mua hàng sẽ được giảm giá theo giá trị của mã.
  Mã Coupon thường nằm trong một chiến dịch giảm giá nào đấy. Do mục đích của mã này là nhằm lôi cuốn người mua hàng đến với họ. Thay cho giảm giá sản phẩm thì nhà bán hàng sẽ tung ra mã giảm giá.

  Coupon được dùng để nhập vào khi người mua hàng mua gì đó trên mạng. Đối với người mua hàng đó là một trong những cách để giúp bạn mua rẻ hơn, khi mua hàng trên mạng, bạn dùng voucher thì số tiền đơn hàng của bạn sẽ được giảm đi (giảm bao nhiêu còn phụ thuộc vào giá trị của mã ưu đãi mà bạn dùng).

  Mã mua hàng giá rẻ là một trong vài phương pháp mà công ty bán hàng tung ra nhằm khuyến khích khách hàng mua hàng trên trang web của họ, song song với đó mã giảm giá cũng là sự ưu đãi mà đơn vị bán hàng dành cho người mua hàng của đơn vị đó.

  Còn đối với khách hàng thì mã khuyến mãi là một trong những cách giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn, nếu biết tìm kiếm và sử dụng mã giảm giá đúng cách thì việc mua sắm online sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

  Lý do vì sao nên áp dụng mã ưu đãi

  Như đã nói, mã mua hàng giá rẻ là một trong những chương trình khuyến mãi mà công ty bán hàng dành cho khách hàng của mình. Nếu bạn là người tiêu dùng của họ thì dĩ nhiên bạn có quyền được hưởng những khuyến mãi, những quyền lợi. mà họ dành cho bạn đúng không nào!

  Sử dụng mã coupon vừa giúp người tiêu dùng giảm được một khoản chi phí, vừa giúp bạn trở thành khách hàng thông minh. Trong thời buổi hiện đại như ngày nay đại đa số các đơn vị bán hàng lớn đều đưa ra các voucher để thu hút bạn, nếu bạn là người mua sắm thông thái sẽ biết rằng nên tận dụng những khuyến mãi này để tiết kiệm chi phí cho bạn và gia đình bạn.

  Làm sao kiếm được mã giảm giá?

  Thông thường, khi đưa ra mã coupon thì đơn vị bán hàng sẽ công khai để bạn của họ được biết. Tuy thế, có nhiều khi họ tung ra mã mua hàng giá rẻ cho một nhóm người mua hàng nào đó mà thôi, thi thoảng là chỉ duy nhất người mua hàng.

  Nhiều nơi san sẻ mã coupon để người mua hàng có thể tìm kiếm. Đó là các diễn đàn trên mạng Internet hoặc các nhóm chia sẻ trên cộng đồng mạng, chẳng hạn như facebook là một ví dụ.

  Làm sao để áp dụng code giảm giá

  Cách sử dụng code giảm giá nhìn chung khá đơn giản. Khách hàng phải nhập mã mua hàng giá rẻ mà bạn đã nhận được vào ô nhập mã giảm giá. Thường thường ô đó chỉ thấy được ở bước sau cùng trong các bước mua hàng. Mục đích của việc đó là để chắc ăn rằng chỉ những người thực chất có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được mã coupon.

  Vài điểm nên lưu tâm code giảm giá

  Thông thường, một đơn mua chỉ dùng được duy nhất một mã khuyến mãi. Do vậy mà bạn nên áp dụng voucher có giá trị cao nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Khi bạn đã áp dụng coupon rồi mà bạn hủy đơn hàng đó thì sẽ không lấy lại được mã coupon đó nữa.

  Nguồn: http://lazadavn.strikingly.com/
   

Chia sẻ trang này