Màng phủ nhà kính Israel có cách nhiệt?

Thảo luận trong 'Mua' bắt đầu bởi Thegioitennis01, 2/4/21.

 1. Thegioitennis01

  Thegioitennis01 New Member

  Tham gia ngày:
  21/5/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Ngày càng có nhiều chuyên gia sử dụng màng cách nhiệt nhà kính của SKYFARM. Phim có tiêu chuẩn chất lượng không đổi. Đó là lý do mà khách hàng của chúng tôi hài lòng với thu hoạch của họ. Màng tốt hơn tạo ra trái cây tốt hơn. Xem các kích thước màng phủ nhà kính Israel cách nhiệt
  [​IMG]

  Tại sao cần màng cách nhiệt?

  Xu hướng đi theo hướng canh tác được bảo vệ. Mới nhất kể từ năm 2017, khi một mùa đông mạnh đã phá hủy một phần lớn diện tích canh tác, mọi người đang tăng cường trồng trọt vào các đường hầm nhà kính. Điều kiện thời tiết trong những năm qua ngày càng bất ổn khiến thu hoạch trên đất trống biến động.


  Màng cách nhiệt bảo vệ cây trồng của bạn khỏi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và đảm bảo cây ngủ đông an toàn trong mùa đông lạnh giá. Bằng cách chọn đúng màng nhà kính, bạn cũng có thể thu hoạch sớm và kiểm soát chất lượng. Chất lượng của những bộ phim này được chứng minh bởi độ bền lâu của chúng. Màng nhà kính chất lượng thấp thường nhanh chóng bị hư hỏng và có thể dễ dàng bị rách. Hơn nữa, nó có khả năng truyền ánh sáng toàn cầu thấp hơn, đồng nghĩa với việc giảm tốc độ tăng trưởng của cây trồng.

  [​IMG]
  Tại sao bạn nên sử dụng màng cách nhiệt nhà kính chất lượng cao của chúng tôi:

  Phim nhà kính chất lượng cao của chúng tôi được ổn định bằng tia UV và do đó có độ bền cao. Chất lượng này được đảm bảo bằng các thử nghiệm với trình mô phỏng thời tiết của chúng tôi.

  Hơn nữa, khả năng chống rách màng nhà kính của chúng tôi được theo dõi bằng các thử nghiệm thường xuyên cho thấy chúng là một phần tốt nhất của ngành.

  Phim hở UV-B của chúng tôi đảm bảo khả năng truyền ánh sáng toàn cầu rất cao. Bằng cách giữ lại quang phổ ánh sáng tự nhiên, bộ phim đảm bảo sự phát triển của thực vật được tối ưu hóa, người trồng có thể sử dụng thêm lưới cắt nắng giá rẻ để tăng thêm hiệu quả cách nhiệt.

  Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực phim nhà kính. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1979, là công ty đầu tiên cung cấp màng cách nhiệt nhà kính theo kiểu cắt tùy chỉnh. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo: bạn được tư vấn bởi các chuyên gia.

  Phim nhà kính của chúng tôi bảo vệ thực vật không chỉ ở khắp Châu Âu mà còn ở Bắc Phi và Ấn Độ. Do đó, chúng tôi có kinh nghiệm ở nhiều vùng khí hậu khác nhau. Trải nghiệm bạn sẽ thu được lợi nhuận từ đó!

  Với màng nhà kính chất lượng cao của SKYFARM, bạn có thể đạt được năng suất cao hơn và có thể thu hoạch trái lớn hơn với hương vị ngon hơn.

  Bằng cách sử dụng màng nhà kính phù hợp, bạn có thể cung cấp vi khí hậu hoàn hảo cho việc trồng trọt của mình. Qua đó bạn có thể thu hoạch sớm và cây khỏe hơn.

  Chúng tôi thậm chí còn có phòng thí nghiệm riêng để nghiên cứu và kiểm soát chất lượng. Các cuộc thử nghiệm với những người trồng trọt chuyên nghiệp và kiểm tra thường xuyên dẫn đến sự phát triển không ngừng của các sản phẩm của chúng tôi.

  Đối với canh tác mùa hè, chúng tôi có màng khuếch tán để ngăn quá nhiệt.

  Với bộ phim hai lớp đặc biệt của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng trong nhà kính của mình.

  Tại SKYFARM, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại phim nhà kính chất lượng cao. Hơn nữa, chúng tôi có thể sản xuất phim hoàn hảo cho bất kỳ loại ứng dụng nào và mọi ngành trồng trọt với hộp công cụ phim SKYFARM của chúng tôi .

  Màng cách nhiệt nhà kính chất lượng cao của chúng tôi có nhiều khổ rộng khác nhau. Chúng tôi có thể cắt phim đã chọn của bạn theo nhu cầu của bạn.

  Do dung lượng lưu trữ cao, chúng tôi có thể đảm bảo giao hàng nhanh chóng - từ nhu cầu nhỏ trong thời gian ngắn cho đến toàn bộ lượng xe tải. Xem thêm thanh nẹp C và zic zac giá rẻ, độ bền 5 năm

  Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi sẽ tư vấn cá nhân bạn tại chỗ và giải quyết nhanh chóng và đáng tin cậy với bất kỳ yêu cầu hoặc khiếu nại nào.
   

Chia sẻ trang này