Làm cách nào để sửa lỗi Surface Pro 4 không kết nối với điểm phát sóng?

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 9/3/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào, cho dù đó là iPhone hay Android , Surface Pro của bạn sẽ hoạt động với thiết bị đó, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa chúng.

  Khi được sử dụng cùng nhau, bạn có thể truy cập ảnh , nhạc, tài liệu và các mục yêu thích khác, nhưng bạn cũng có thể kết nối với điện thoại di động của mình như một điểm phát sóng, thông qua chức năng chia sẻ kết nối.

  Cả Surface Pro 4 và iPhone đều hoạt động tuyệt vời cùng nhau, nhưng đôi khi Surface Pro 4 sẽ không kết nối với điểm phát sóng của iPhone của bạn, do cài đặt mạng hoặc nguyên nhân cơ bản khác.

  Bài viết này xem xét cách khắc phục sự cố kết nối này bằng các giải pháp bên dưới.
  Sử dụng Speedify
  Bơm mực máy in Quận 5

  Kiểm tra các ký tự đặc biệt trên tên SSID

  Tắt thiết bị mạng

  Kiểm tra cài đặt WiFi trên Surface của bạn

  Kiểm tra mạng của bạn trên một thiết bị khác
  Kiểm tra cài đặt ngày và giờ
  Sửa máy tính tại nhà Quận 5

  Kiểm tra xem tính năng lọc địa chỉ MAC đã được bật chưa

  Kiểm tra tín hiệu

  Cho phép chuyển vùng

  1. Sử dụng Speedify

  Speedify là một dịch vụ VPN có gói miễn phí mạnh mẽ, nhằm tối đa hóa tốc độ và hiệu suất của bạn. Không giống như các sản phẩm tương tự khác, chương trình có thể tối đa hóa băng thông của bạn thông qua việc phân phối dữ liệu lưu lượng của bạn trên tối đa 10 kết nối khác nhau.

  Hơn nữa, phần mềm có một tính năng gọi là Liên kết kênh, về cơ bản cho phép các kết nối internet của bạn liên kết theo bất kỳ sự kết hợp nào, dẫn đến việc phân phối lưu lượng truy cập của bạn đồng đều.

  Speedify có rất nhiều gói mua và tùy chọn cho mọi mức giá. Về cơ bản, nó là một VPN rất nhanh, với giao diện đơn giản, tương tác và được cập nhật liên tục.

  2. Kiểm tra các ký tự đặc biệt trên tên SSID

  Chọn Chung.

  Sau đó chọn Giới thiệu.

  Sau đó, chọn Tên.

  Thay đổi tên iPhone của bạn mà không sử dụng dấu cách, sau đó bật Điểm truy cập cá nhân trên Surface Pro của bạn và nó sẽ kết nối.

  Đôi khi Surface Pro 4 của bạn sẽ không kết nối với điểm phát sóng iPhone do các ký tự đặc biệt được sử dụng trong tên iPhone, điều này khiến thiết bị không nhận dạng được các ký tự, do đó bạn cần phải thay đổi nó.

  Lưu ý: Số cũng là các ký tự đặc biệt , vì vậy hãy xóa khoảng trắng và dấu nháy đơn, trừ cả số. Ví dụ: không viết Bob'siPhone , thay vào đó hãy viết BobsiPhone .

  3. Tắt thiết bị mạng

  Chuyển đến Máy tính để bàn.

  Vuốt từ bên phải và nhấn vào Cài đặt.

  Chọn Bảng điều khiển , sau đó chọn Mạng và trung tâm chia sẻ.

  Nhấn vào Thay đổi cài đặt bộ điều hợp.

  Chọn bộ điều hợp Wi-Fi và nhấp vào ' Tắt thiết bị mạng này '

  Chờ một vài giây và bật lại. Nó sẽ hiển thị ngay bây giờ.

  Đi tới Bảng điều khiển , sau đó nhấn vào Phần cứng và Âm thanh.

  Sau đó, chọn Thiết bị và Máy in.

  Đặt iPhone làm Mạng không dây . Mật khẩu cho việc này nằm trong Điểm truy cập cá nhân .

  Một giải pháp khác là vô hiệu hóa thiết bị mạng của bạn trên Surface Pro 4. Để thực hiện việc này, bạn cần phải điều chỉnh cài đặt bộ điều hợp và chuyển đổi thiết bị khác của bạn thành mạng không dây.

  4. Kiểm tra cài đặt WiFi trên Surface của bạn

  Đi tới Bắt đầu và chọn Cài đặt.

  Chọn Mạng & Internet.

  Nhấn vào Wi-Fi và kiểm tra xem nó có Bật không.

  Sau đó, kiểm tra xem Chế độ trên máy bay đã Tắt chưa.

  Cuối cùng, hãy kiểm tra xem điểm phát sóng iPhone của bạn có nằm trong danh sách các mạng khả dụng nhưng bạn không thể kết nối với nó hay không.

  Đôi khi, chỉ cần kiểm tra xem kết nối Wi-Fi của bạn có thực sự được bật hay không là tất cả những gì bạn cần làm. Ngoài ra, bạn cần tắt Chế độ trên máy bay để Internet của bạn hoạt động, vì nếu bật chế độ này, chế độ này sẽ chặn bất kỳ thời điểm truyền dữ liệu nào từ điện thoại của bạn.

  5. Kiểm tra mạng của bạn trên một thiết bị khác

  Nếu điểm phát sóng iPhone của bạn xuất hiện trong danh sách các mạng khả dụng trên Surface Pro 4 nhưng bạn không thể kết nối, hãy đảm bảo mạng đang hoạt động bình thường trên một thiết bị khác. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng thiết bị có kết nối internet đang hoạt động có thể được truyền qua điểm phát sóng.

  Nếu nó không hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào khác, vấn đề có thể là do chính mạng hoặc phần cứng, ngăn nó kết nối đúng cách với Surface Pro của bạn.

  6. kiểm tra cài đặt ngày và giờ

  Nhấn vào Bắt đầu và chọn Cài đặt .

  Chọn Thời gian và ngôn ngữ .

  Đảm bảo thông tin chính xác hoặc thực hiện các thay đổi nếu cần.

  Cố gắng kết nối với mạng Wi-Fi của bạn.

  Bạn cũng có thể kiểm tra và nếu cần, hãy chỉnh sửa cài đặt ngày và giờ trên Surface Pro 4 của bạn . Thông tin này có thể ảnh hưởng đến kết nối của bạn nếu ngày và giờ trên thiết bị của bạn không tương ứng với nhau.

  7. Kiểm tra xem tính năng lọc địa chỉ MAC đã được bật chưa

  Chọn hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ , nhập cmd và chọn Command Prompt .

  Tại dấu nhắc lệnh, nhập ipconfig / all .

  Nhấn Enter .

  tìm địa chỉ thực . Đây là địa chỉ MAC cho Surface của bạn.

  Tạm thời tắt tính năng lọc MAC để xem liệu điều đó có ngăn Surface Pro 4 kết nối với điểm phát sóng iPhone của bạn hay không.

  Thêm địa chỉ MAC của Surface vào danh sách được ủy quyền của iPhone.

  Lọc MAC có thể dẫn đến việc Surface Pro 4 sẽ không kết nối với vấn đề điểm phát sóng iPhone. Nếu nó được bật, hãy thay đổi nó bằng cách làm theo các bước đã đề cập ở trên.

  8. Kiểm tra tín hiệu

  Nếu bạn bị hạn chế hoặc không có kết nối, thì có thể bạn đang ở ngoài phạm vi phủ sóng, vì vậy bạn cần kiểm tra tín hiệu của mình. Trong thanh tác vụ, hãy chọn mạng không dây và kiểm tra xem có bao nhiêu thanh sáng lên trong biểu tượng di động.

  Nếu bạn chỉ có một vạch sáng hoặc không có vạch nào, bạn có khả năng ở rìa hoặc ngoài phạm vi của nhà điều hành. Để kết nối lại, bạn cần di chuyển để trở lại trong phạm vi.

  Việc mất tín hiệu wi-fi rất dễ xảy ra, đặc biệt nếu bạn đang ở trong một căn phòng khác hoặc cách xa bộ định tuyến của bạn. Sóng vô tuyến wi-fi rất khó xuyên qua các bức tường bê tông, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

  9. Cho phép chuyển vùng

  Nhấn vào Bắt đầu và chọn Cài đặt .

  Chọn Mạng & Internet .

  Sau đó, chọn Cellular và nhìn sang phía bên phải của giao diện.

  Chọn tên của nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn, sau đó chọn Kết nối tự động .
  Chọn Cho phép chuyển vùng .

  Nếu bạn đang di chuyển ra ngoài vùng phủ sóng của nhà cung cấp dịch vụ di động và muốn sử dụng kết nối điểm phát sóng iPhone, hãy đảm bảo rằng chuyển vùng đã được bật.

  Chuyển vùng cho phép bạn kết nối Internet ngay cả khi bạn ở xa mạng của nhà cung cấp dịch vụ di động của mình.

  Một số nhà khai thác tính phí thêm khi chuyển vùng hoặc có gói dữ liệu khác đi kèm gói này. Đặt Surface của bạn để chuyển vùng bật theo mặc định khi bạn ở ngoài phạm vi của nhà cung cấp dịch vụ di động của mình.
   

Chia sẻ trang này