Làm cách nào để sử dụng công cụ xóa nền ảnh trực tuyến tốt nhất?

Thảo luận trong 'Video ,ảnh đẹp tennis' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 30/1/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn hiểu rõ hơn bất cứ ai khác kỳ vọng của bạn thực sự cao như thế nào. Adobe Photoshop, Background Burner và Clipping Magic đều là những công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ phông nền ảnh.

  1. Xóa nền hình ảnh bằng Adobe Photoshop

  cài đặt Adobe Photoshop

  Tải xuống Adobe Photoshop từ trang chính thức của Adobe .
  Cài đặt nó trên máy tính.
  Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà tphcm

  Mở hình ảnh của bạn trong Photoshop bằng cách nhấp vào Tệp> Mở từ menu trên cùng.

  Chọn công cụ Background Eraser từ hộp công cụ Photoshop.

  Tiếp theo, bạn cần chọn một bàn chải tròn, cứng trên thanh tùy chọn công cụ ở đầu màn hình.

  Điều chỉnh trường Dung sai đến mức độ biến đổi màu mà bạn muốn cho phép trong lựa chọn của mình.
  Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng Lấy mẫu được đặt thành Liên tục .
  Dịch vụ Cài win tại nhà tphcm

  Bây giờ bạn có thể đưa cọ của mình lên trên nền và bắt đầu quy trình xóa.

  Việc tách chủ thể của bạn khỏi nền cực kỳ dễ dàng khi sử dụng Adobe Photoshop. Các công cụ Quick Selection và Magic Wand tiêu chuẩn rõ ràng đã sẵn sàng cho nhiệm vụ.

  Hơn nữa, công cụ Background Eraser cho phép bạn xóa ngay cả những nền phức tạp nhất của hình ảnh với độ chính xác tối đa. Các bước trên sẽ cho bạn thấy thủ tục thực sự đơn giản như thế nào.

  2. Xóa phông nền bằng Trình ghi nền

  Đầu tiên, thiết lập một tài khoản Google hoặc FB để đăng nhập BB bằng. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu đã có tài khoản Google hoặc FB.

  Nhấp vào siêu liên kết này để mở Trình ghi nền như trong ảnh chụp nhanh ngay bên dưới.

  Nhấp vào Đăng nhập tại đây để mở tab Đăng nhập hiển thị ngay bên dưới.

  Bây giờ hãy nhấp vào nút Đăng nhập bằng Google hoặc Đăng nhập bằng Facebook để đăng nhập vào Trình ghi nền. Bạn không thể lưu ảnh đã chỉnh sửa vào ổ cứng nếu không đăng nhập.
  Nhấn nút Chọn tệp để chọn hình ảnh cần chỉnh sửa.

  Sau đó, một cửa sổ sẽ mở ra bao gồm một con rồng hoạt hình làm nổi bật quá trình xử lý ảnh. Khi hoàn tất, cửa sổ có thể sẽ hiển thị một số bản xem trước hình thu nhỏ thay thế cho đầu ra.

  Lúc đầu, đầu ra hình ảnh không phải lúc nào cũng đẹp như vậy vì các bản xem trước hình ảnh có thể vẫn bao gồm khá nhiều hình nền. Tuy nhiên, bạn có thể xóa thêm nền khỏi hình ảnh bằng cách chọn một trong các bản xem trước hình thu nhỏ và nhấn nút Chạm lên để mở tab hiển thị ngay bên dưới.

  Nhấn nút Mark Background màu đỏ để quét qua các vùng nền vẫn còn trong ảnh bằng con trỏ chấm màu đỏ. Điều đó sẽ xóa các vùng phông nền khỏi ảnh và bản xem trước thời gian thực ở bên phải hiển thị cho bạn ảnh đã chỉnh sửa cuối cùng.

  Để loại bỏ các chi tiết nền nhỏ hơn vẫn còn trong ảnh, hãy nhấp vào mũi tên trên nút Đánh dấu nền và chọn một bàn chải nhỏ hơn.

  Bạn cũng có thể phóng to như trong ảnh chụp nhanh bên dưới bằng cách nhấn nút Phóng to . Điều đó mở rộng các chi tiết nền nhỏ hơn, vì vậy bạn có thể xóa chúng mà không cần xóa bất kỳ nền trước nào.

  Nếu bạn cần khôi phục các khu vực nền trước, hãy nhấp vào tab Công cụ Pixel. Sau đó nhấn nút Khôi phục nền trước và chải qua các khu vực cần khôi phục trong ảnh.

  Khi bạn đã xóa nền khỏi ảnh, hãy nhấn nút Hoàn tất . Sau đó, ghi hình nền đã hoàn thành sẽ được đưa vào tab Xem thư viện của bạn.

  Di con trỏ qua mũi tên ở trên cùng bên trái của hình ảnh để chọn Download.jpg hoặc Download.png.

  Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa thêm hình ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nếu được yêu cầu. Dưới đây là ví dụ về kết quả cuối cùng mà bạn có thể nhận được với Trình ghi nền.

  Background Burner là một ứng dụng web miễn phí dành cho mục đích sử dụng cá nhân, nhưng cũng có một phiên bản chuyên nghiệp có nhiều công cụ và tùy chọn phong phú hơn.

  Background Burner Pro yêu cầu đăng ký hàng tháng. Tuy nhiên, bạn không cần đăng ký để chỉnh sửa ảnh chụp kỳ nghỉ của riêng mình.

  Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Google hoặc Facebook để đăng nhập BB, và sau đó bạn có thể xóa phông nền khỏi ảnh của mình như chi tiết ở trên.

  3. Xóa nền bằng Clipping Magic

  Nhấp vào siêu liên kết này để mở Clipping Magic trong trình duyệt của bạn.

  Nhấn nút Chọn ảnh để tải lên để chọn ảnh cần chỉnh sửa.

  Sau đó, tab chỉnh sửa Clipping Magic sẽ mở trong trình duyệt của bạn. Đầu tiên, nhấn nút Foreground Brush màu xanh lá cây và chải qua nền trước để giữ lại trong hình như được hiển thị ngay bên dưới.

  Tiếp theo, nhấn nút Background Brush và chải qua nền để xóa nó bằng con trỏ. Sau đó, trình chỉnh sửa sẽ hiển thị cho bạn một bản xem trước của hình ảnh với phông nền bị xóa ở bên phải như hiển thị ngay bên dưới.

  Nhấp vào nút Brush để mở rộng hoặc thu nhỏ bàn chải.

  Để mở rộng vùng nền cần xóa, hãy nhấp vào nút Phóng to ; hoặc bạn có thể cuộn con lăn chuột giữa.

  Clipping Magic cũng bao gồm một vài tùy chọn chỉnh sửa bổ sung. Ví dụ: nhấn nút Shadows để thêm hiệu ứng đổ bóng vào hình ảnh của bạn.

  Nếu bạn cần cắt ảnh, hãy nhấp vào nút Cắt . Giữ nút chuột trái để kéo các đường viền của hộp cắt xung quanh một phần của hình ảnh để cắt.

  Để tô màu cho phông nền đã xóa, hãy nhấn nút Nền . Chọn một màu để lấp đầy phông nền.

  Sau đó, nếu bạn đã đăng ký Clipping Magic và đăng nhập, bạn có thể nhấn nút Tải xuống để lưu hình ảnh vào ổ cứng.

  Chạy Quét hệ thống để phát hiện ra các lỗi tiềm ẩn

  PC Repair Tool

  Quét RestoroNhấp vào Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows.

  Restoro FixNhấp vào Sửa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế.

  Chạy Quét PC bằng Công cụ sửa chữa Restoro để tìm lỗi gây ra sự cố bảo mật và làm chậm máy. Sau khi quá trình quét hoàn tất, quá trình sửa chữa sẽ thay thế các tệp bị hỏng bằng các tệp và thành phần Windows mới.

  Clipping Magic là một ứng dụng web khác để xóa nền hình ảnh. Tuy nhiên, bạn không thể lưu hình ảnh đã chỉnh sửa vào ổ cứng của mình mà không cần đăng ký hàng tháng.

  Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ này mà không cần đăng ký. Tham khảo các bước trên để xóa phông nền nhanh chóng với Clipping Magic.

  Clipping Magic và Background Burner là những ứng dụng web tuyệt vời để xóa phông nền khỏi hình ảnh . Clipping Magic là ứng dụng tốt nhất vì nó bao gồm nhiều tùy chọn và công cụ hơn BB.

  Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng web chỉnh sửa hình ảnh chung hơn , chẳng hạn như LunaPic, để xóa phông nền. Tuy nhiên, trên hết những lựa chọn này vẫn là Adobe Photoshop vì một lý do chính đáng.
   

Chia sẻ trang này