Làm cách nào để mở tệp CGI trên PC Windows của tôi?

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 2/3/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Các định dạng tệp phổ biến không cần phần mềm cụ thể nữa. Chỉ cần tải xuống File Viewer Plus 4 và mở tất cả chúng trong cùng một môi trường. Tài liệu, phương tiện, kho lưu trữ, email, máy ảnh, đồ họa thông tin, mã nguồn và nhiều thứ khác - tất cả đều được hỗ trợ bởi công cụ này. Đây là những gì nó làm:

  Mở hơn 300 loại tệp

  Chỉnh sửa, lưu và chuyển đổi tệp

  Chuyển đổi hàng loạt tệp

  mở tất cả các tệp

  trong cùng một môi trường
  CGI (Giao diện cổng chung) là một loại tệp kịch bản được kết hợp trong các trang web.
  nạp mực máy in tận nơi quận thủ đức

  Quảng cáo

  Các tập lệnh CGI chủ yếu dành cho các biểu mẫu web và hộp tìm kiếm. Ví dụ: nhiều nhà phát triển thêm tập lệnh CGI vào các trang gửi dữ liệu biểu mẫu đến địa chỉ email.

  Các tệp Giao diện Cổng chung về cơ bản là các tài liệu văn bản bao gồm các tập lệnh. Perl là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất cho các tập lệnh CGI.

  Tuy nhiên, các nhà phát triển cũng có thể viết mã chúng bằng C. Tất cả những gì bạn cần để mở tệp CGI là một trình soạn thảo văn bản hỗ trợ định dạng này .

  Làm cách nào để mở tệp CGI trên PC Windows của tôi?

  1. Sử dụng Adobe Dreamweaver
  NẾU bạn nghiêm túc về phát triển web, thì một nơi tuyệt vời để bắt đầu là với Adobe Dreamweaver.
  sửa máy tính tận nơi quận thủ đức

  Nền tảng phát triển web này được thiết kế để giúp bạn dễ dàng bắt đầu tạo các trang web một cách trực quan và khi bạn tiến bộ, bạn có thể bắt đầu làm việc với các tập lệnh.

  Bằng cách sử dụng công cụ mã hóa đơn giản, bạn có thể dễ dàng bắt đầu học HTM hoặc CSS và giảm lỗi nhờ các công cụ hỗ trợ trực quan được tích hợp sẵn.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn bỏ qua tất cả những điều đó, có hàng nghìn mẫu bạn có thể sử dụng và sửa đổi để phù hợp với trang web của mình.

  Các trang bạn có thể tạo bằng Adobe Dreamweaver trông tuyệt đẹp và chúng thay đổi động tùy thuộc vào thiết bị bạn đang xem chúng. Dưới đây là một số tính năng đáng mong đợi khi sử dụng Dreamweaver:

  Hỗ trợ đa màn hình trong Windows

  Chỉnh sửa Chế độ xem Trực tiếp

  Giao diện người dùng dễ sử dụng

  Hỗ trợ Git

  Hỗ trợ HTML, CSS, JavaScript và nhiều hơn nữa

  2. Mở Tệp CGI bằng Trình soạn thảo Văn bản

  Tải xuống trình hướng dẫn thiết lập Notepad ++ cho Windows. Phần mềm có phiên bản 32 và 64 bit, vì vậy hãy nhấp vào Trình cài đặt Notepad ++ 32 bit x86 nếu bạn có hệ thống Windows 32 bit.

  Mở trình cài đặt của phần mềm từ thư mục tải xuống của trình duyệt của bạn. Chạy qua trình hướng dẫn thiết lập để cài đặt nó và mở cửa sổ của chương trình bên dưới.

  Sau đó, bạn có thể nhấp vào Tệp , sau đó truy cập Mở và chọn tệp CGI để mở trong Notepad ++.

  Có rất nhiều chương trình bạn có thể mở tệp CGI. Phần mềm của bên thứ ba thậm chí không cần thiết vì bạn có thể mở chúng trong Notepad. Tuy nhiên, trình soạn thảo văn bản Notepad không có bất kỳ tùy chọn hoặc công cụ nào để tạo tập lệnh.

  Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để mở tệp CGI, Notepad ++ là một trình soạn thảo văn bản tốt hơn nhiều hỗ trợ loại định dạng này. Điều tốt nhất về Notepad ++ là nó bao gồm đánh dấu cú pháp và gấp.

  Quảng cáo

  Như vậy, đây là một phần mềm tuyệt vời để chỉnh sửa các kịch bản CGI. Nó cũng có GUI có thể tùy chỉnh và thiết kế giao diện người dùng theo thẻ cho phép người dùng mở nhiều tệp trong một cửa sổ.

  ⇒ Tải xuống Notepad ++

  3. Chuyển đổi tệp CGI sang PDF

  Đầu tiên, hãy mở trang chuyển đổi PDF24 trong trình duyệt của bạn. Điều đó chuyển đổi CGI và các định dạng tệp khác sang PDF.

  Nhấn nút Chọn tệp , sau đó chọn tệp CGI để chuyển đổi.

  Nhấn Đi để chuyển đổi tệp sang PDF.

  Nhấp vào nút Tải xuống để lưu tệp PDF.

  Bạn có thể mở tập lệnh CGI trong Chrome bằng cách nhấp chuột phải vào tệp PDF của nó và chọn Mở bằng . Chọn để mở nó bằng trình duyệt Google Chrome.

  Bạn cũng có thể mở tài liệu bằng phần mềm PDF thay thế, chẳng hạn như Adobe Acrobat và Foxit.

  Bạn cũng có thể mở tài liệu CGI bằng cách sử dụng Google Chrome để chuyển đổi tệp CGI sang PDF.

  Chrome có trình xem PDF riêng để mở tài liệu trong các tab. Tuy nhiên, bạn không thể chỉnh sửa tài liệu trong trình duyệt trừ khi bạn thêm phần mở rộng vào đó.

  Bạn không thực sự mở tệp CGI, nhưng tệp PDF sẽ bao gồm tất cả tập lệnh của nó. Đây là cách bạn có thể chuyển đổi tệp CGI sang định dạng PDF.

  Vì vậy, bạn có thể mở tệp CGI trong Notepad ++ và Chrome, và Vim, EditRocket và gVim là các phần mềm thay thế cũng hỗ trợ định dạng tệp.

  Nếu bạn cần chỉnh sửa tập lệnh CGI, hãy mở tệp trong Notepad ++. Chuyển đổi CGI sang PDF nếu bạn chỉ cần chia sẻ hoặc in tệp.
   

Chia sẻ trang này