Làm cách nào để cài đặt lại DirectX 12?

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 6/3/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính thông thường, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

  Tải xuống Công cụ sửa chữa máy tính Restoro đi kèm với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (bằng sáng chế có sẵn tại đây ).
  Nhấp vào Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
  Bơm mực máy in Quận 4

  Nhấp vào Sửa chữa Tất cả để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật và hiệu suất máy tính của bạn

  Restoro đã được 685.549 độc giả tải xuống trong tháng này.

  DirectX 12 là phiên bản mới nhất của DirectX, một tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng không thể thiếu cho các mục đích lập trình đa phương tiện, video và trò chơi.

  Khi đã được cài đặt trong hệ điều hành , DirectX sẽ tự động cập nhật mỗi khi Windows kiểm tra các bản cập nhật. Tuy nhiên, hệ thống của bạn có thể chạy trên các phiên bản DirectX trước đó.

  Quảng cáo

  Điều này có thể xảy ra do một số chương trình nhất định ngăn việc cài đặt lại phiên bản mới nhất hoặc do quá trình nâng cấp không thành công khi nâng cấp lên / cài đặt lại Windows 10 .
  Trước tiên, bạn nên kiểm tra phiên bản DirectX mà hệ điều hành của bạn đang sử dụng. Để thực hiện việc này, hãy nhấn phím Windows + R trên bàn phím, nhập dxdiag vào hộp Run và nhấn enter.
  Sửa máy tính tại nhà Quận 4

  Nếu DirectX 12 không được liệt kê và vì không có gói độc lập nào cho phiên bản này, chúng tôi đề xuất các giải pháp sau.

  1. Kiểm tra các bản cập nhật

  Mở menu Bắt đầu và chọn Cài đặt.

  Chọn Cập nhật & Bảo mật .

  Nhấp vào Kiểm tra các bản cập nhật .

  tôi có thể DirectX 12 không

  Thông thường, Windows được cập nhật tự động. Nhưng nếu thiếu bất kỳ bản cập nhật nào, hành động này sẽ giải quyết được vấn đề. Chờ quá trình kết thúc và thực hiện một lần thử khác để xem phiên bản DirectX.

  Không thể thấy nút Kiểm tra bản cập nhật trong Windows 10? Hãy xem hướng dẫn này sau đó

  2. Chạy Trình cài đặt thời gian chạy của người dùng cuối DirectX

  Cài đặt lại DirectX bằng Trình cài đặt Web thời gian chạy cho người dùng cuối DirectX có sẵn trong Trung tâm Tải xuống của Microsoft để thử và khôi phục các tệp bị thiếu, nếu có.

  Kiểm tra lại một lần nữa các bản cập nhật và xem sự cố đã được khắc phục chưa. Nếu bạn vẫn gặp sự cố với cài đặt thích hợp cho thành phần đồ họa, hãy xem bài viết này liệt kê một số tùy chọn thay thế.

  3. Sử dụng công cụ SFC cho các tệp bị thiếu

  Gõ Command Prompt trên thanh tác vụ và nhấp vào Run as administrator.

  Gõ sfc / scannow và nhấn Enter.

  Chờ đợi kết quả.

  Quá trình quét này có thể mất vài phút. SFC là một công cụ tích hợp có thể sửa chữa mọi tệp bị hỏng trong hệ thống hoặc cài đặt những tệp bị thiếu sau khi cài đặt hệ điều hành bị lỗi.

  4. Tiến hành khởi động sạch

  Nhập Cấu hình Hệ thống vào thanh tác vụ và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

  Trên tab Dịch vụ , chọn Ẩn tất cả các dịch vụ của Microsoft, sau đó chọn Tắt cho tất cả.

  sửa chữa cài đặt directx

  Trên tab Khởi động , mở Trình quản lý Tác vụ và Tắt tất cả các mục.

  Đóng Trình quản lý Tác vụ và nhấp vào OK trong cửa sổ Cấu hình Hệ thống.

  Khởi động lại thiết bị của bạn và cài đặt lại DirectX bằng liên kết tải xuống DirectX End-User Runtime Web Installer như đã đề cập trước đó và xem nó có hữu ích không.

  Điều này sẽ hiển thị nếu có bất kỳ chương trình đã cài đặt nào khác đang ngăn DirectX 12 chạy, vì vậy bạn có thể gỡ cài đặt nó khỏi Control Panel.

  Sau đó, đặt thiết bị của bạn khởi động bình thường bằng cách mở Cấu hình Hệ thống như được hiển thị trước đó và trong tab Chung , chọn Khởi động bình thường, sau đó chọn OK.

  Quảng cáo

  Để gỡ cài đặt hoàn toàn một chương trình, bạn có thể sử dụng các giải pháp gỡ cài đặt của bên thứ ba để đảm bảo không có phần còn sót lại trong hệ thống của bạn.
   

Chia sẻ trang này