hướng dẫn thiết đặt trình điều khiển MIDI trên hđh win 10

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 28/7/21.

Tags:
 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Trình điều khiển MIDI, giống như bất kỳ trình điều khiển nào khác trên pc, là một chương trình cho phép trang bị MIDI bên ngoài giao du với hệ điều hành. Nếu không có trình điều khiển như vậy, các trang bị MIDI sẽ chỉ là những thứ vô bổ. Vậy làm phương pháp nào để thiết lập trình điều khiển MIDI trên window 10? ( Xem thêm: Dich vu cai windows quan go vap gia re )
  [​IMG]
  Làm thế nào để setup trình điều khiển MIDI trên windows 10?

  Trong hồ hết các máy tính tiến bộ, trình điều khiển được thiết đặt tự động ngay khi bạn cắm trang bị bên ngoài. gần giống đối với các thiết bị MIDI.

  Nếu điều này không xảy ra bởi vì một lý do nào đó, đừng vô vọng. Dưới đây là một số cách thay thế để thiết đặt trình điều khiển MIDI nhưng mà bạn có thể thử.

  1. dùng Trình quản lý vũ trang

  Trước khi khởi đầu setup trình điều khiển mới, tốt hơn là bạn nên đánh giá và xem liệu bạn đã cài đặt một số trình điều khiển chưa. Trình quản lý vũ trang sẽ bổ ích ở đây.
  Device Manager là một khí cụ trong Microsoft window ( Link:
  Cài window Quận Gò Vấp
  ) cung ứng cho bạn cái nhìn tổng quan về tất cả phần cứng được thiết đặt trên hệ thống. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn đánh giá, setup, cập nhật hoặc gỡ bỏ bất cứ trình điều khiển nào khỏi máy tính của mình.

  Để mở màn, nhấn phím hệ điều hành win + R để mở hộp thoại Chạy . Sau đó gõ devmgmt.msc và nhấn Enter .
  Thao tác này sẽ khởi chạy Trình quản lý vũ trang window (
  cài hệ điều hành win tại nhà quận gò vấp
  ). Nó sẽ hiển thị cho bạn các vũ trang phần cứng được thiết đặt trên computer của bạn. bây giờ bạn có thể chỉ cần đánh giá và xem liệu bạn đã thiết đặt trình điều khiển MIDI trên pc của mình hay chưa.

  Để bảo đảm rằng bạn đang dùng đúng trình điều khiển được cập nhật, chỉ cần nhấp chuột phải vào trình điều khiển. Bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn sinh ra như thuộc tính, Cập nhật báo điều khiển, Gỡ cài đặt trang bị, Vô hiệu hóa thiết bị , v.v ... Hãy xem có bất kỳ tùy chọn nào trong số này hoạt động không và trình điều khiển MIDI sẽ mở màn hoạt động quay về.

  2. sử dụng hệ điều hành win Update để tìm MIDI. tài xế

  Đã bao lâu rồi kể từ lần cuối bạn cập nhật Win của mình? Win Update là một một thể ích không lấy phí cài đặt các bản cập nhật tự động, cho cả window và cho các thiết bị của riêng bạn.

  Trong trường hợp này, window Update cũng có thể cài đặt trình điều khiển MIDI mà hđh win 10 bị thiếu. Để khởi chạy hđh win Update, hãy nhập cập nhật vào thanh kiếm tìm trên menu mở màn của window và chọn kết quả phù thống nhất. Khi cửa sổ hệ điều hành win Update sinh ra, hãy nhấp vào đánh giá các bạn dạng cập nhật .
   

Chia sẻ trang này