hướng dẫn thêm tài khoản người sử dụng vào máy vi tính Win 11

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 11/8/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn chỉ dẫn thêm tài khoản người sử dụng vào hệ thống windows 11 (phiên bạn dạng Home) của bạn. Về cơ bản, các bước thực hiện không phức tạp và có nhiều điểm giống hệt với các phiên bản windows cũ. Như sau:
  [​IMG]
  hướng dẫn hướng dẫn thêm trương mục người sử dụng vào máy vi tính window 11

  trước tiên, mở thực đơn mở màn và nhấp vào biểu trưng bánh răng để truy nã cập vận dụng Cửa sổ setup. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phím tắt window + I để mở trực tiếp vận dụng setup - nhưng mà không cần nhấp qua các menu.

  Trên màn hình cài đặt hiện ra, nhấp vào mục tài khoản từ danh sách bên trái.
  Tiếp theo, từ menu tùy chọn tương ứng hình thành ở bên phải, hãy nhấp vào tùy chọn Gia đình và người sử dụng khác .
  hiện thời, trong phần ' Người sử dụng khác ', hãy nhấp vào nút Thêm tài khoản .

  Bạn sẽ cần nhập dữ liệu cho tài khoản người sử dụng Microsoft thế hệ của mình, bao gồm những thứ như chỉ dẫn đăng nhập, tên người dùng, địa chỉ email, v.v.

  Tất cả chỉ đơn giản như vậy! lưu ý rằng máy vi tính cần được kết nối với internet khi bạn thực hiện các thao tác thiết lập này.

  hiện thời bạn đã thêm trương mục người dùng mới vào máy tính bàn hệ điều hành win 11 của mình, hãy đăng xuất hoặc phát động lại máy vi tính. Khi quay lại màn hình đăng nhập, bạn sẽ thấy (các) account khác mà bạn đã thêm. Chúng nằm ở góc dưới bên trái của màn hình.

  Nhấp vào tài khoản bạn muốn đăng nhập và cung ứng thông tin đăng nhập tương ứng. Một lần nữa, hãy nhớ rằng computer của bạn phải được kết nối với Internet. Nếu không, bạn sẽ chẳng thể kích hoạt tài khoản. thay vào đó, một công bố sẽ hình thành với nội dung sau:

  Trong một thông tin liên quan, Microsoft cho biết người sử dụng đang chạy phiên bản Pro của Win 11 sẽ có thể tạo tài khoản toàn cục. mà chúng ta sẽ làm điều đó sau.

  Link: https://tinhocbaoan.com/

   

Chia sẻ trang này