Hướng Dẫn Cách Để Setup Firecracker và chạy microVM trên OpenNebula

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 14/4/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  An Phát Computer - Firecracker là công nghệ ảo hóa mã nguồn mở và miễn phí để tạo và quản lý vùng chứa nhiều người thuê và các dịch vụ dựa trên chức năng an toàn, cung cấp các mô hình hoạt động không cần máy chủ. Firecracker chạy khối lượng công việc trong các máy ảo nhẹ, được gọi là microVM , phối hợp các thuộc tính bảo mật và cách ly do công nghệ ảo hóa phần cứng cung cấp với tốc độ và tính linh hoạt của các vùng chứa.  [​IMG]

  Services (AWS) để tăng tốc độ và hiệu quả của các dịch vụ Fargate và Lambda . OpenNebula đã tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa hai thế giới công nghệ , bỏ lại tình thế tiến thoái lưỡng nan cũ giữa việc dùng các thùng chứa – nhẹ hơn nhưng bảo mật yếu hơn – hoặc Máy ảo – với bảo mật mạnh nhưng uổng cao.

  Xem thêm:
  Công nghệ microVM được phát triển bởi Amazon Web
  Trong chỉ dẫn này, chúng tôi khám phá cách bạn có thể cài đặt và dùng Firecracker để chạy các microVM của mình trên OpenNebula Nodes. Thiết lập này được thực hành trên Debian 10 Node nhưng quá trình tương tự có thể được thực hành trên bất kỳ hệ điều hành được hỗ trợ nào.

  Yêu cầu thiết lập

  • Đã cài đặt và định cấu hình OpenNebula Front-end
  • Một máy chủ vật lý (bộ xử lý x86-64 Intel hoặc AMD) với khả năng ảo hóa
  Bước 1: Thêm kho lưu trữ OpenNebula

  Sau khi giao diện người dùng OpenNebula đã được cài đặt và định cấu hình, hãy đăng nhập vào nút của bạn nơi Firecracker sẽ được thiết lập.

  Mở trình duyệt của bạn để truy cập ứng dụng Nginx bằng cách sử dụng IP công cộng của máy chủ lưu trữ nơi vùng chứa đang chạy
  Bạn có thể hỗ trợ chúng tôi bằng cách tải xuống bài viết này dưới dạng PDF từ Liên kết bên dưới.
   

Chia sẻ trang này