down hđh win 11 32-64 Bit Tệp ISO và các công dụng mới

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 23/6/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Sau khi Microsoft ra mắt window 10 vào năm 2015, vẫn chưa có bất cứ phiên bản cập nhật mới nào. dĩ nhiên, hiện tại Microsoft sắp ra mắt window 11 nên bạn có thể kiểm tra Ngày phát hành Microsoft hđh win 11 2021 tại đây. Điều này có thể diễn ra vào tuần đến. vì đây là phiên bản cập nhật mới trong một thời gian dài, chúng tôi đã đề cập đến tải window 11 32-64 Bit và các cụ thể khác.
  [​IMG]
  Các công dụng mới của Win 11 2021 bản 32 và 64 Bit

  Từ các đoạn trên, bạn có thể biết rằng bản mới có thể cài đặt hệ điều hành win 11 có thể là ngày 24 tháng 6 năm 2021. Cũng sẽ có một số đổi mới ở cấp độ giao diện. Nó cũng được coi là phiên bản mới sẽ dễ chơi hơn so với Win 10. Điều này bao gồm các tùy chọn tắt mau lẹ, ứng dụng được ghim, tệp gần đây, v.v. Ở đây, chúng tôi đã đề cập chi tiết đến các công dụng sắp tới.
  • [*]OOBE mới- Tại đây, người ta có thể kết nối với mạng thế hệ (WiFi), thiết lập mã PIN mới và đăng ký trương mục Microsoft mới.[*]Cửa sổ tìm kiếm và thực đơn khởi đầu được căn giữa- Giống như thực đơn trên thanh tác vụ, window thế hệ sẽ có thực đơn mở đầu và Cửa sổ kiếm tìm được căn giữa. Ngoài ra, bạn có thể căn chỉnh chúng theo thị hiếu của mình.[*]Trụ sở Hành động và Thanh tác vụ- Bạn có thể Coi thêm các thiết đặt hiển thị / ẩn như nhân tiện ích, hình thức xem Tác vụ, Màn hình nền và tìm kiếm. Lần này, các tượng trưng sẽ hơi bo tròn các góc.[*]Task View- Các nhà thiết kế đã xây đắp lại Task View lần này.[*]Snap Controls- Trong bản mới, người dùng có thể đa nhiệm dễ ợt với các điều khiển snap. Bạn có thể chụp các cửa sổ ở nhiều dạng không giống nhau.[*]Widget- phiên bản cung ứng các widget như cập nhật thời tiết, xem nhanh tin tức, thể thao, v.v.[*]biểu trưng, Hình nền và Âm thanh mới- Khi người dùng mở tùy chọn File Explorer, họ sẽ có thể nhận thấy một số tượng trưng, âm thanh và hình nền mới.[*]Bảng điều khiển biểu tượng cảm xúc và Bảng lâm thời - Lần này, các nhà thiết kế đã hòa hợp các bảng. Khi nhấn Phím cửa sổ + Nút dấu chấm, người ta có thể quan sát tượng trưng cảm xúc, kaomoji, GIF, biểu tượng và lịch sử của khay nhớ tạm thời.[*]Cửa sổ đầu cuối - Tùy chọn này có thể được truy cập bằng chỉ dẫn nhấp chuột phải trên màn hình. Điều này hiển thị các công dụng như Unicode, nhiều tab, ngăn, ký tự UTF-8, chủ đề tùy chỉnh, kiểu, v.v.[*]Xbox và Microsoft Store- Người sử dụng có thể thấy tích hợp ngặt nghèo hơn trong phiên bản này. Ngoài ra, bạn dạng này có các tùy chọn ứng dụng..
  Link download & chỉ dẫn thiết đặt phiên bản thế hệ nhất windows 11

  đòi hỏi cấu hình để Cài window 11
  • [*]RAM 4 Gb trở lên ( yêu cầu Ram DDR3 – 4GB )[*]Bộ xử lý lõi kép 2.0 GHz ( yêu cầu Core i3 )[*]Dung lượng đĩa cứng 18 Gb khả dụng ( yêu cầu 40GB )[*]Độ phân giải màn hình 1680 * 1050
  Tệp thiết lập cài windows (tệp ISO) cho phiên bản mới là 4,54 Gb cho bạn dạng leaker. bởi thế, đối với phiên bản thực, nó có thể nằm trong khoảng từ 4,5 Gb tới 6 Gb.

  Các bước cơ bản cách cài đặt hệ điều hành win 11

  bây chừ, chúng tôi sẽ cho bạn biết quá trình bạn có thể setup bản hđh win 11 trên hệ thống của mình.
  • [*]Chuyển đến tệp ISO trên trang web.[*]Sau đó, hãy lấy một ổ USB có dung lượng tối thiểu là 16 Gb.[*]Trong khi, dùng Rufus, bạn có thể khiến cho Pendrive có thể phát động được.[*]Sau đó, chọn tệp ISO hđh win 11 và khởi chạy tệp Rufus nhưng bạn đã tải.[*]Giữ cài đặt ở cơ chế mặc định.[*]Sau đó, Ổ USB của bạn sẽ có một bạn dạng windows 11.[*]bây giờ, bạn phải cắm ổ đĩa ở bất cứ đâu bạn muốn thiết đặt windows 11.[*]Trong bước tiếp theo, bạn phải phát động lại pc của mình.[*]Sau đó, chọn tùy chọn Boot Device Options.[*]Khi bạn nhấn nút enter, quá trình setup sẽ mở đầu.[*]Sau đó, bạn phải chọn ngôn ngữ, phương thức nhập bàn phím và thời kì.[*]hiện thời, hãy thiết đặt tệp.[*]Trong khi, bạn sẽ thấy thanh ‘thêm khóa sản phẩm’. Bạn phải chọn ‘Tôi không có khóa sản phẩm’.[*]Để cài đặt, hãy chọn phiên bản hệ điều hành win 11
  Link down windows 11 mới nhất.

  Để tải phiên bản Win 11 thế hệ nhất của Microsoft. bạn đọc có thể tải trực tiếp từ trang chủ https://www.microsoft.com/ – chọn lựa bản cần tải về và tải nhé.
   

Chia sẻ trang này