CPU Core 'Rocket Lake' thế hệ thứ 11 của Intel Là Khủng Long Bạo Chúa

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 9/4/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Gadgets 360: Vậy Rocket Lake có gì mới và những người say mê nên vui mừng nhất về điều gì?

  Marcus Kennedy: Với Rocket Lake, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ cung cấp tốc độ chưa từng có và hiệu suất trò chơi tốt hơn khi phát hành, song song hiệu quả cao hơn và tăng năng suất quy trình làm việc với kiến trúc chủ chốt mới trước tiên của chúng tôi trên máy tính ( Sửa máy tính An Phát ) để bàn sau 5 năm nữa . Chúng tôi đã cải thiện được 19% IPC (Chỉ dẫn trên mỗi đồng hồ), qua từng đời. Chúng tôi đã có hiệu suất đồ họa tích hợp tốt hơn 50% vì chúng tôi đang bao gồm kiến trúc tích hợp XE mới đã được ra mắt với Tiger Lake vào đầu năm nay. Nhưng chúng tôi cũng lần đầu tiên đưa AI vào dòng S (phân khúc máy tính để bàn), giúp mang lại nhiều hiệu suất đáng sửng sốt trên những thứ như phát hiện đối tượng và nhận dạng giọng nói.

  [​IMG]

  Gadgets 360: Bạn có thể nói thêm về các tính năng AI không?

  Tin Học An Phát - Suy luận của AI nói chung là điều tôi đang nói đến. Một phần của công dụng và cách chúng tôi đưa nó ra thị trường là thông qua GNA, Bộ gia tốc tâm thần Gaussian, trong silicon cho phép dùng AI này và đó là bên trong đồ họa tích hợp.

  Gadgets 360: Vậy có điều gì lớn mà chúng tôi đánh mất khi không có Rocket Lake dùng 10nm?

  An Phát Computer - Chúng tôi đã tương trợ quy trình 10nm lên 14nm, thành thử mặc dầu các bóng bán dẫn lớn hơn, chúng tôi vẫn đang tận dụng các ích của IP lõi và đồ họa. Chúng ta có đang mất đi bất kỳ tính năng nào không? Chà, không, nhưng khi chúng tôi thực hành bước nhảy đó lên 10nm, rõ ràng là bạn sẽ nhận được những ích lợi từ hiệu quả cao hơn mà bạn nhận được khi thu nhỏ quy mô.
   

Chia sẻ trang này