CPCLogictics hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền Campuchia về Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi traichuoi2485, 29/10/21.

 1. traichuoi2485

  traichuoi2485 New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  CPC Logistics được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền Campuchia về Việt Nam nhanh, uy tín hàng đầu. Chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, nên cam kết sẽ mang đến khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt và đáng tin cậy nhất. Điều đó, giúp quý khách yên tâm tin chọn CPC Logistics khi có nhu cầu chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam nhanh chóng, mức phí rẻ.

  CHIA SẺ NHỮNG CÁCH CHUYỂN TIỀN TỪ CAMPUCHIA VỀ VIỆT NAM PHỔ BIẾN

  Nhu cầu chuyển tiền Campuchia về Việt Nam hiện rất nhiều và cũng có rất nhiều cách chuyển tiền khác nhau được mọi người vẫn hay dùng phổ biến. Cụ thể CPC Logistics sẽ chia sẻ một vài cách như sau:

  Đơn giản nhất gửi nhờ qua người thân

  Đây là cách đơn giản nhất vẫn được mọi người áp dụng. Với cách này không phải rườm rà về thủ tục, giấy tờ, lại không phải tốn bất cứ chi phí nào. Tức khi có người thân từ Campuchia về Việt nam, bạn có thể nhờ gửi tiền cho người thân đó mang về giúp.

  Tuy nhiên, với cách gửi tiền này cũng gặp một vài khó khăn như: Không phải lúc nào cũng có người thân quen từ Campuchia về Việt Nam để nhờ gửi. Hoặc số tiền bạn gửi về quá lớn, nhiều khi họ lại không dám nhận. Hay nếu người quen chỉ ở mức độ bình thường, thì đôi khi sẽ có sự cố lật mặt. Lúc này, bạn sẽ bị mất tiền mà không có cách nào lấy lại. Thế nên, tốt hơn hết bạn cần tìm chọn một cách chuyển tiền khác tối ưu hơn.

  Chuyển tiền qua ngân hàng

  Đây là một trong những hình thức chuyển tiền Campuchia về Việt Nam được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng mang đến tiện lợi và nhiều lợi ích khác cho người gửi và người nhận như:

  Đảm bảo tính an toàn rất cao, không xảy ra rủi ro mất mát. Người nhận sẽ nhận đủ và đúng số tiền bạn gửi.

  Xem thêm: Nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Campuchia

  Giao dịch rất thuận tiện hơn và chủ động hơn trong vấn đề chuyển tiền. Bạn có thể muốn gửi bất cứ khi nào miễn trong thời gian làm việc của ngân hàng.

  Bên cạnh đó, hình thức chuyển tiền này cũng có một vài hạn chế như sau: có quy định về mức hạn mức tiền gửi, thủ tục rườm rà tốn nhiều thời gian và bị hạn chế về số loại tiền gửi...

  Chuyển tiền qua những ứng dụng online khác

  Hiện tại đã và đang xuất hiện rất nhiều ứng dụng giúp bạn có thể chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam. Theo đó, mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn một ứng dụng phù hợp và uy tín để chuyển gửi tiền. Với những ứng dụng này mang đến người dùng sự tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, chi phí chuyển tiền lại thường khá cao.

  Chuyển tiền qua dịch vụ của CPC Logistics

  CPC Logistics là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong cung cấp dịch vụ chuyển tiền Campuchia về Việt Nam. Với dịch vụ chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tin chọn khi có nhu cầu chuyển tiền về cho người thân tại Việt Nam. Bởi tại CPC Logistics không chỉ có dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, giấy tờ thủ tục lại đơn giản, phí chuyển tiền thấp, lại cam kết an toàn và bảo mật tuyệt đối. Thế nên, quý khách luôn an toàn và tin chọn.
   

Chia sẻ trang này