chia sẻ Các Mẹo Tuyệt Chiêu về chỉ dẫn Xử Lý sự cố máy in tại nhà nhanh

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 30/5/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Cho dù đối với các dự án hay báo cáo của trường, máy in đóng một vai trò rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Bạn có thể bỏ qua tầm cần thiết của nó cho tới khi bạn cần in trong tích tắc và máy in của bạn không muốn cộng tác. Bất kể bạn đang tìm đổ báo cáo lỗi không đồng bộ hóa, kẹt giấy hoặc không có kết nối. Máy in của bạn đang cung cấp cho bạn tất cả các giải pháp xử lý im thin thít mà nó có thể cần. Và bạn, nếu không biết mở đầu từ đâu, khi máy in của bạn không in được có thể khiến bạn bế tắc. Gọi kỹ thuật viên là một trong những lựa chọn tốt nhất, mà sẽ không hay nếu bạn biết những điều căn bản về cách khắc phục sự cố máy in?

  Xem thêm Các Bài viết :
  [​IMG]
  Biết tầm cần thiết của việc học phương pháp khắc phục sự cố máy in

  Học chỉ dẫn khắc phục sự cố cũng có thể là cứu cánh cho dù bạn đang điều hành một Doanh nghiệp, viên chức hay sinh viên. Các sự cố máy in là một thực tại của cuộc sống xảy ra xung quanh văn phòng và trong nhà cho dù bạn có Support kỹ thuật hay không, việc khắc phục sự cố có thể giúp bạn lấy giấy đó ra một phương pháp trơn tuột.

  Một số giải pháp khắc phục sự cố chi tiết sẽ không giống nhau tùy theo kiểu máy in của bạn, nhưng sau khi bạn khám phá một số vấn đề bình thường, bạn có thể kiếm tìm và tìm giải pháp cụ thể cho Doanh nghiệp máy in của mình. Các nhà phát triển cung ứng các khoáng sản trực tuyến có thể giúp bạn giải mã sự cố của máy in. Chúng tôi có một số mẹo cơ bản để chạy ở đây!

  Nó không khó như những gì bạn nghĩ

  Kết nối wifi

  Kết nối Wi-fi của bạn là thứ mà bạn chẳng thể nhìn thấy; tuy nhiên, nó là một con dao hai lưỡi. Bạn có thể kết nối máy in của mình với bất cứ trang bị nào trong nhà của bạn. Nếu máy in của bạn bị rớt kết nối không dây, bạn sẽ không thể biết được trừ khi bạn khắc phục hoặc khắc phục sự cố kết nối. Rút phích cắm và kết nối lại với modem của bạn nếu modem máy in của bạn chạm mặt sự cố, tắt nguồn các vũ trang điện tử có một số điều kỳ diệu trong việc Fix Lỗi một số lỗi. Ví dụ: nếu thiết bị của bạn không kết nối với máy in, hãy đánh giá và xác minh xem Bluetooth và Wi-fi có hoạt động và khả dụng hay không.

  Một kết nối không quá mạnh hoặc gần như thường sống sót giữa máy tính và máy in của bạn sẽ tránh cho bạn thu được tất cả các tài liệu bạn cần. bây giờ, các vấn đề vẫn còn ở hai. Thường thì rất khó để chẩn đoán. Nếu máy in của bạn đang kết nối không dây với máy in của bạn và sau đó đột ngột dừng hoạt động, hãy thử phát động lại máy in và máy tính của bạn để xem chúng có kết nối lại hay không. Nếu không, đây là một số câu hỏi phổ biến nhưng bạn nên lưu ý khi ngờ vực kết nối Wi-Fi của mình có vấn đề.
  • [*]Bạn có thực hành một số thay đổi gần đây không? Như cập nhật phần mềm bảo mật, trình duyệt, hệ điều hành và tường lửa có thể dẫn đến sự cố kết nối với máy in của bạn. Nó có thể yêu cầu bạn; định cấu hình lại setup bảo vệ của bạn để đoàn kết máy in của bạn, bạn cũng có thể setup trình điều khiển cập nhật và kết nối lại máy vi tính của bạn với mạng theo thực chất của các bạn dạng cập nhật mới được thiết đặt. Nếu bạn đã cập nhật phần mềm của mình, hãy nghĩ đến việc khôi phục hệ thống của bạn về phiên bản hoặc setup lúc đầu và xem liệu nó có kết nối lại hay không.[*]Gần đây bạn có vận chuyển bộ định tuyến hoặc modem không? Rất có thể bạn sẽ cần phải định cấu hình lại máy in và computer của mình để kết nối lại với mạng. kiểm tra kỹ để xem liệu bộ định tuyến mới của bạn có được gán địa chỉ ISP khác hay không, địa chỉ này sẽ yêu cầu cấu hình lại.
  thu được thông báo hộp mực “không chính hãng”

  Sẽ có trường hợp máy in của bạn sẽ trực tiếp kêu gọi sự để ý của bạn do sử dụng hộp mực của bên thứ ba. Điều này thường xảy ra với máy in HP, loại thông báo này sẽ hiện ra trên màn hình của bạn, cho biết rằng bạn đang dùng hộp mực đã được nạp lại, hàng giả hoặc đã qua dùng. chung, nó sẽ không làm bất cứ điều gì khác ngoài việc liên tiếp gửi cùng một tin nhắn. Hộp mực của bên thứ ba được thiết đặt chip để tránh thông báo này, mà khi cửa sổ bật lên, bạn có thể phân tán nó bằng hướng dẫn nhấp vào “được”. Nếu không, hãy túa hộp mực của bạn và đảm bảo rằng chip sạch, sau đó thiết đặt và thử lại.
   

Chia sẻ trang này