chỉ dẫn khóa pc lâm thời khi nhập sai password nhiều lần

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 5/5/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tin học An Phát - Khi window không được đặt để tự động đăng nhập, nó sẽ cho phép bạn nhập sai password với số lần không giới hạn cho account người dùng cục bộ. dù rằng điều này rất tiện lợi khi bạn không nhớ mật khẩu, mà nó cũng cho phép người khác tầm nã cập vào máy vi tính của bạn với số lượng password không giới hạn.
  mặc dù có nhiều chỉ dẫn để bỏ lỡ hoặc đặt lại password, việc thiết lập máy vi tính trợ thời sau khi nhập sai Pass trong một số lần quy định chí ít có thể ngăn chặn các hành động thâm nhập bình thường nếu bạn đang sử dụng tài khoản. người sử dụng toàn thể. Bài viết này sẽ chỉ dẫn Cả nhà hướng dẫn khóa máy tạm khi nhập sai mật khẩu nhiều lần.
  • [*]Quên mật khẩu window 10, đây là chỉ dẫn phá password hđh win 10 mà không cần dùng công cụ thứ 3
  Trước khi mở màn, bạn cần lưu ý một số điều như sau. Một số người lợi dụng cài đặt này để trêu chọc bạn bằng cách nhập sai Pass nhiều lần khiến bạn chẳng thể dùng máy tính bàn trong một thời kì. bởi đó bạn nên dùng trương mục quản trị khác để có thể mở khóa account bình thường.

  Bên cạnh đó, cài đặt này chỉ áp dụng cho account người dùng tổng thể và không hoạt động nếu bạn đăng nhập vào window 8 hoặc Win 10 bằng tài khoản Microsoft. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thiết đặt khóa máy tính, đầu tiên bạn cần chuyển đổi account Microsoft của mình thành account toàn thể. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng account Microsoft của mình, bạn có thể truy hỏi cập trang setup bảo mật và đăng nhập. Tại đây bạn có thể đổi mới xác thực hai bước, thiết lập thiết bị đáng tin cậy, v.v. đương nhiên, bạn không thể thiết lập khóa computer cho tài khoản Microsoft như một tài khoản cục bộ.

  Đối với người dùng phiên bản Home: Đặt giới hạn đăng nhập bằng Command Prompt

  Nếu bạn đang dùng bạn dạng Home của hđh win, bạn cần sử dụng Command Prompt để đặt giới hạn số lần đăng nhập. Ngoài ra, bạn có thể dùng nguyên tắc này với bạn dạng hệ điều hành win Pro hoặc Enterprise, mà với hai bạn dạng này, việc dùng Local Group Policy Editor sẽ dễ dàng hơn (chúng ta sẽ xem xét hướng dẫn thực hành ở phần cuối). bài viết).

  lưu ý, hãy tuân theo chu đáo tất cả các phương pháp dưới đây nếu bạn không muốn máy vi tính của mình bị khóa lâu dài.

  Để bắt đầu, hãy mở Command Prompt với quyền quản trị bằng chỉ dẫn nhấp chuột phải vào menu Start (hoặc nhấn windows + X trên bàn phím) để mở thực đơn Power Users , sau đó nhấp vào Command Prompt (Admin)
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này