Chấn thương tennis - Lịch sử của nó, các tay vợt đã phản ứng thế nào?

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng , Thể Lực , Chấn Thương' bắt đầu bởi Thegioitennis01, 29/5/18.

 1. Thegioitennis01

  Thegioitennis01 New Member

  Tham gia ngày:
  21/5/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Tennis là môn thể thao quanh năm. Không có "mùa giải", và hiệu suất cao và sức mạnh thể thao không chỉ yêu cầu trong nhiều năm qua các năm bởi các vận động viên mình, mà còn yêu cầu của người hâm mộ của họ.
  [​IMG]
  Sharapova đã từng phẫu thuật vai vì chấn thương

  Với kinh nghiệm cá nhân của tôi (mà, được cấp là tồi tệ nhất so với hầu hết) Tôi tìm thấy văn hóa xung quanh chấn thương trong môn tennis hiện đại thú vị. Trong một môn thể thao khiến cơ thể con người bị căng thẳng, chấn thương rất phổ biến, nhưng phản ứng từ thế giới thường ít hơn sự hiểu biết. Đây không phải lúc nào cũng như vậy, nhưng thường là: Nếu bạn đang chơi bị thương, bạn bị chỉ trích vì đề cập đến nó vì nó được xem là tạo ra một lý do cho hiệu suất kém hoặc mất mát. Nếu bạn đang chơi bị chấn thương và không đề cập đến nó, sau đó có một màn trình diễn tồi tệ vì chấn thương đó, bạn bị chỉ trích vì chơi môn tennis khủng khiếp. Nếu bạn không chơi vì bạn bị thương, thông thường bạn sẽ bị chỉ trích về việc bạn không đủ cứng rắn hay tại sao quá trình hồi phục của bạn mất quá nhiều thời gian.
  >> Chọn vợt tennis không đúng cũng là nguyên nhân lớn gây ra chấn thương bạn nên đọc bài viết dưới đây để có thể chọn đúng: 6 Cách chọn vợt Tennis phù hợp với mọi người chơi


  Có rất ít thắng lợi cho những người chơi bị thương trong tình huống này, và trong khi luôn có những người chơi hệ thống sữa theo cả hai cách, chúng ta phải giả định bằng toán đơn giản rằng hầu hết người chơi bị thương đều thực sự bị thương. Danh sách các chấn thương người chơi dẫn đến nghỉ hưu từ các giải đấu trên toàn thế giới sẽ chỉ ra rằng hầu hết phải là chính hãng chỉ đơn giản bằng số tuyệt đối.


  [​IMG]

  danh sách người chơi bị thương tháng 2 năm 2013


  Rafael Nadal nổi tiếng về việc các thành kiến với bề mặt sân cứng cứng rắn đến mức nào trên cơ thể người chơi và tin rằng "các quan chức nên xem xét giảm số lượng giải đấu được chơi trên các bề mặt cứng trong nỗ lực kéo dài hoạt động thể thao trong và ngoài sân." tại giải Brazil mở rộng ở Sao Paulo gần đây, giải đấu thứ hai của anh năm nay sau 7 tháng vắng mặt do chấn thương đầu gối trái, anh nói anh muốn có một cơ thể chức năng để sử dụng sau khi sự nghiệp kết thúc.
  >> Xem thêm: Giày tennis nam Barricade Court 3 2018 - giày tennis chính hãng, giá sốc


  [​IMG]
  Rafael Nadal là thẳng thắn về sự không thích của mình cho bề mặt sân cứng


  Edward Winter từ Trung tâm Thể thao và Thể dục ở Anh tiếp tục giải thích trong báo cáo của CNN. "Hầu hết các bằng chứng là giai thoại - bằng cách đó tôi có nghĩa là xác định xu hướng của thương tích có thể liên quan đến bề mặt hoặc thiết bị là khó khăn để disentangle từ những giai thoại cá nhân mà vận động viên hoặc những người khác thực hiện." Họ báo cáo rằng có nhiều yếu tố trong khi chơi để đánh giá sức khỏe của người chơi, và trong khi “tiêu chuẩn tăng hiệu suất, [..] nhu cầu cũng tăng [và ở đó] đã gợi ý rằng điều này làm cho nghề nghiệp của mọi người bị đảo lộn, nhưng cách khác - và tennis là một ví dụ hay - bạn có người chơi Masters để chơi các cuộc thi lớn vào những năm 30, 40 và 50 của họ. ”
  [​IMG]

  Ở tuổi 31, Federer là một trong những cầu thủ lâu đời nhất trong tour diễn. Anh ấy đã chơi chuyên nghiệp trong 14 năm, từ 17 tuổi..

  >> Xem thêm bài viết: 4 Chấn thương thường gặp trong tennis và phụ kiện giúp phòng tránh
   
 2. MaiDuong

  MaiDuong New Member

  Tham gia ngày:
  3/10/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  hay quá!
   
 3. Kiên QN

  Kiên QN New Member

  Tham gia ngày:
  12/10/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  chấn thương đeo đuổi!
   
 4. Chung Linh Đàm

  Chung Linh Đàm New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bài dịch chắc dùng google he he
   

Chia sẻ trang này