cách hướng dẫn tắt Tư vấn từ xa trên hđh win 10

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 31/5/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tư vấn từ xa là một dụng cụ hữu dụng cung ứng cho người dùng khác hoặc người nào đó mà bạn tin yêu có quyền tróc nã cập vào notebook hoặc máy tính của bạn bằng thông báo đăng nhập của bạn. Bạn có thể đã gặp gỡ phải trường hợp này khi nhận Tư vấn về CNTT hoặc khi đang giúp sức bố mẹ của mình. nhưng nó không chỉ để Hỗ trợ công nghệ. Coi thêm cụ thể tại https://xn--boan-gr5a.vn/
  [​IMG]
  Bạn cũng có thể dùng Hỗ trợ từ xa để tróc nã cập macbook của riêng mình từ một nơi khác, chả hạn như cơ quan hoặc khi đang đi nghỉ. nhưng mà nó cũng có thể là một rủi ro bảo mật. do vậy, trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách chúng ta có thể tắt Support từ xa trong Win 10 .

  Nhấp vào thực đơn bắt đầu ở góc dưới bên trái của màn hình, sau đó kiếm tìm Bảng điều khiển và nhấp để mở.

  Đây là tất cả những gì cần thiết để tắt Tư vấn từ xa của Win. Lần tới khi bạn cần sự trợ giúp từ xa từ bằng hữu hoặc gia đình, hãy bảo đảm rằng bạn đã bật lại dịch vụ này trước khi mở màn.

  Bạn có thể chỉ cần kích hoạt lại các dịch vụ này bằng chỉ dẫn tuân theo quy trình tương tự mà ở bước sau cuối, hãy chọn hộp “Cho phép kết nối từ xa với pc này”. Thao tác này sẽ bật lại Support từ xa cho máy tính bàn của bạn.
   

Chia sẻ trang này