Các sự cố Wi-Fi chung nhất và phương pháp khắc phục chúng

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 6/5/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Công ty An Phát - Chúng ta đã quá quen với việc Wi-Fi luôn chuẩn bị để nghe nhạc, phát trực tuyến các chương trình yêu mến và cho phép chúng ta làm việc tại chỗ nhưng mà chúng ta hãn hữu khi nghĩ tới việc kết nối cho tới khi bỗng nhiên không có Wi-Fi. Mất kết nối làm đứt quãng thói quen hàng ngày, mà hồ hết các sự cố kết nối đều dễ dàng khắc phục, vì thế bạn có thể kết nối lại tương đối mau lẹ. Khi Wi-Fi của bạn chạm chán sự cố, bạn có thể Liên hệ Dịch vụ Internet Fix Lỗi Mạng Wifi tận chỗ TpHCM tự khôi phục quyền tróc nã cập bằng chỉ dẫn khắc phục một số sự cố phổ biến này.
  [​IMG]
  truy tìm cập Internet chậm rì rì hoặc không có trong một số phòng nhất định

  Wi-Fi là sóng vô tuyến, tức là bộ định tuyến của bạn phát theo mọi hướng từ một vị trí Trung Tâm. Nếu bộ định tuyến của bạn ở một góc xa của ngôi nhà của bạn, thì bạn đang bao phủ rất nhiều trái đất bên ngoài một chỉ dẫn không quan trọng. Nếu bạn có thể, hãy di chuyển bộ định tuyến của bạn đến một vị trí tụ hội hơn. Bạn có thể đặt bộ định tuyến càng gần Trụ sở vùng phủ sóng của mình, thì tài năng thu sóng tốt hơn trong toàn cục ngôi nhà của bạn.

  Internet chậm chạp ở mọi nơi

  Nếu vận tốc Wi-Fi của bạn chậm rì rì cho dù bạn ở đâu, hãy thử cắm trực tiếp notebook vào modem và kiểm tra vận tốc Internet của bạn bằng phương pháp sử dụng một trang web như speedtest.net . Nếu tốc độ vẫn giảm, có thể sự cố là do kết nối internet của bạn, không phải bộ định tuyến của bạn. Liên hệ với ISP của bạn.

  Một trang bị chẳng thể kết nối với Wi-Fi

  thỉnh thoảng bạn gặp sự cố với một vũ trang cụ thể. Nó có nhẽ chỉ là một vấn đề lâm thời. Thử tắt Wi-Fi trên vũ trang của bạn, sau đó bật lại. Nếu hướng dẫn đó không hiệu quả, hãy làm tương tự với bộ định tuyến của bạn bằng chỉ dẫn rút phích cắm và cắm lại sau 30 giây.

  Không có gì có thể kết nối với Wi-Fi

  Nếu bạn hoàn toàn không thể kết nối với Wi-Fi của mình, hãy cắm trực tiếp notebook của bạn vào bộ định tuyến bằng cáp Ethernet và xem liệu bạn có thể kết nối theo phương pháp đó hay không. Nếu điều đó hoạt động, thì Wi-Fi của bạn là vấn đề - nhưng mà nếu không, thì Internet của bạn có thể bị ngắt hoàn toàn. kiểm tra trang web và tài khoản xã hội của ISP hoặc gọi điện cho họ để xem họ có đang thông báo sự cố hay không. thỉnh thoảng các nhà cung ứng có thể hơi chậm rãi trong việc ghi nhận các vấn đề, bởi thế bạn cũng có thể kiểm tra với một trang web giám sát như Downdetector và xem liệu những người sử dụng khác trong khu vực của bạn có đang thông báo sự cố hay không.

  Kết nối giảm xuống vào các thời khắc ngẫu nhiên

  Có một số loại mô hình? Các kết nối có bị đứt bất kỳ khi nào bạn sử dụng lò vi sóng không? Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng một số bộ định tuyến chạm chán sự cố với điều này, đặc biệt là ở tần số 2,5GHz hoặc nếu bạn đang dùng lò vi sóng cũ có vấn đề về tấm chắn.

  Mạng Wi-Fi bặt tăm hoàn toàn

  Nếu bạn mất dấu mạng Wi-Fi của mình trên bất kỳ trang bị nào, có thể bộ định tuyến của bạn đã tự đặt lại. Bạn có thấy một mạng không được bảo vệ được đặt tên theo thương hiệu bộ định tuyến của bạn không? Đó có thể là của bạn. Kết nối macbook hoặc máy tính để bàn với nó qua cáp Ethernet, sau đó dùng chỉ dẫn thiết lập bộ định tuyến không dây của chúng tôi để mọi thứ được định cấu hình lại đúng hướng dẫn.

  Mạng kết nối, nhưng không có tróc nã cập internet

  Nghe có vẻ như một mẹo mỏi mệt, nhưng mà hãy thử đặt lại modem của bạn bằng cách rút phích cắm và cắm lại. Nếu phương pháp đó không hiệu quả, hãy thử đặt lại bộ định tuyến của bạn theo phương pháp tương tự, giả như đó là một trang bị lẻ tẻ.

  Bộ định tuyến thường xuyên chạm mặt sự cố và chỉ phát động lại nó mới giúp

  Nếu bộ định tuyến của bạn cần được khởi động lại thường xuyên, hãy cân nhắc thiết lập lại toàn cục. Trên hồ hết các bộ định tuyến, bạn sẽ tìm thấy nút Đặt lại mà bạn có thể giữ bằng kẹp giấy. Làm như vậy trong 30 giây và bộ định tuyến sẽ mặc định từ cài đặt gốc. dùng chỉ dẫn của chúng tôi để thiết lập bộ định tuyến không dây để mọi thứ được định cấu hình đúng.

  Mất kết nối Wi-Fi khi đăng nhập lại vào computer

  Sự cố này có thể xảy ra trên hđh win 10 do sự cố khởi động nhanh chóng. phát động nhanh giữ cho các quá trình một mực chạy để bạn có thể đăng nhập lại rất nhanh. dĩ nhiên, điều này nhiều khi có thể gây ra lỗi với trình điều khiển không dây khiến trình điều khiển không dây kết nối lại với Wi-Fi đúng hướng dẫn. Trước mắt, bạn tắt Fast Startup để đề phòng sự cố này. kiếm tìm Power Option s trong thanh tìm kiếm Win 10 của bạn và chuyển tới phần này của Bảng điều khiển.

  Quên Pass Wi-Fi

  Nếu bạn thực thụ không thể nhớ password Wi-Fi của mình và không có ghi chú hoặc thẻ nào ghi mật khẩu đó ở đâu đó, bạn sẽ phải đặt lại bộ định tuyến của mình. dùng một chiếc kẹp giấy để nhấn công tắc ẩn trong lỗ kim ở mặt sau bộ định tuyến của bạn trong 30 giây. Sau đó, nó sẽ mặc định về thiết đặt gốc

  Các thiết bị không xác định trên mạng Wi-Fi của tôi

  Đăng nhập vào vận dụng Wi-Fi hoặc setup quản trị viên của bạn (bạn có thể tìm thấy thông báo này bằng hướng dẫn kiếm tìm địa chỉ IP trên trình duyệt - đây là cách tìm ). Tìm danh sách các trang bị được kết nối hiện tại và xác định các thiết bị bạn không nhận ra
   

Chia sẻ trang này