Bạn đã chọn giày tennis đúng cho bề mặt sân đấu chưa

Thảo luận trong 'Mua' bắt đầu bởi Thegioitennis01, 18/7/18.

 1. Thegioitennis01

  Thegioitennis01 New Member

  Tham gia ngày:
  21/5/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giày tennis tốt nhất của bạn là một trong đó cung cấp khả năng tối đa của sự thoải mái và hỗ trợ. Có ba yếu tố cần thiết để cân nhắc cách chọn giày tennis phù hợp với trò chơi của bạn:

  - Kiểu chân

  - Phong cách chơi

  - Bề mặt sân

  Dựa trên loại sân bạn chơi dựa trên xác định loại của bạn chỉ cần. Mỗi sân có các yêu cầu về lực kéo và độ bền khác nhau.

  [​IMG]
  Sân đất nện

  Giày tennis đặc trưng cho sân bằng đất nện có mẫu hình bàn đạp đầy xương cá. Nó được đặc trưng bởi một mô hình zig zig sắc nét, sâu sắc dọc theo toàn bộ đế ngoài. Khi bạn chạy xung quanh sân, và uốn cong giày, các tread xương cá cho phép đất rơi ra giữa các rãnh để duy trì lực kéo và giảm thiểu trượt không mong muốn. Một số đôi giày có xương cá được sửa đổi, trong đó có một mô hình zig zag tròn, nông hơn. Các rãnh sâu hơn và sắc nét hơn, giày càng tốt trên đất nện. Tuy nhiên, một phiên bản được sửa đổi cho phép sử dụng nhiều tòa.


  Vì độ bền bên ngoài không phải là vấn đề lớn đối với một sân đất nện (vì nó ở trên sân cứng), giày đất nện thường có đế ngoài mỏng hơn, mang lại một đôi giày mềm hơn và mềm hơn.


  Sân cứng

  Nếu bạn đang chơi chủ yếu trên một sân cứng, bạn nên tìm một chiếc giày có độ đệm cao hơn. Do tính chất không khoan nhượng của bề mặt sân, có lực lớn hơn được đặt trên các khớp và cần có sự hấp thụ tác động nhiều hơn.

  [​IMG]


  Bạn cũng sẽ cần phải tìm một tread với diện tích bề mặt tối đa. Không giống như giày đất nện, bạn sẽ muốn một đế ngoài với ít rãnh hơn cũng ngắn hơn và nông cạn hơn. Bằng cách tối đa hóa tiếp xúc cao su với sân, bạn sẽ ngăn chặn việc trượt sân không mong muốn.


  Cả sân cứng và sân đất nện

  Nếu bạn chơi trên cả sân đất nện và bề mặt sân cứng, chúng tôi khuyên bạn nên mua hai đôi giày khác nhau. Tuy nhiên, nếu điều đó là không thể thì cũng có những đôi giày có đế ngoài được thiết kế cho nhiều bề mặt của sân. Ví dụ, một số đôi giày có một đế kết hợp (nửa xương cá) hoặc một chiếc xương cá được sửa đổi (như đã đề cập trước đây).
  [​IMG]
  Thiết kế giày tennis Asics Gel Resolution 7 Có khả năng phù hợp với cả sân đất nện và sân cứng


  Lưu ý: trượt sân cố ý và trượt sân tình cờ là rất khác nhau. Giày tennis được thiết kế để ngăn chặn giày sau. Nếu bạn đang chơi phong cách bao gồm các cựu, chúng tôi khuyên bạn nên đi cho một đôi giày với một bảo hành bên ngoài sáu tháng.


  Điểm mấu chốt : Bạn cần cân nhắc ba yếu tố khi quyết định loại giày tennis tốt nhất cho trò chơi của mình: kiểu chân, lối chơi và bề mặt sân. Bằng cách chọn đúng giày tennis cho bề mặt sân, bạn sẽ tìm thấy chiếc giày tốt nhất cho các yêu cầu về lực kéo và độ bền của sân. Cuối cùng, điều này sẽ dẫn bạn đến một chiếc giày cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này