5 san sớt cách đơn giản để kết nối lại USB mà không cần ra cắm lại thuận lợi nhất.

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 16/11/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  An toàn Xóa Phần cứng và Đẩy ra phương tiện là tính năng để bạn gỡ bỏ một cách an toàn thiết bị được kết nối với hệ thống qua USB. Tuy nhiên, việc tháo phích cắm USB nhiều lần có thể khiến tệp bị lỗi. Dưới đây Tin học Bảo An san sẻ bạn 5 cách giúp bạn không phải rút USB nhiều lần.
  [​IMG]
  Việc rút nhiều phích cắm USB có thể khiến các tệp USB bị lỗi. Mặc dù Windows có tính năng "Xóa phần cứng và đẩy phương tiện một cách an toàn " để đẩy ổ USB của bạn ra khỏi hệ thống một cách an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, không có tính năng kết nối lại USB ngay sau khi rút USB ra. Nếu bạn đã từng làm theo phương pháp tháo USB và cắm lại thì phương pháp của bạn có vẻ tốn kém và bất tiện. An toàn và không tốn thời gian.

  1. DevEject

  DevEject là một phần mềm đơn giản được cấu hình để thay thế "Loại bỏ phần cứng và loại bỏ dụng cụ một cách an toàn" trong Windows. DevEject có khả năng đẩy ra, rút phích cắm, dò tìm các tập tin dùng để ngăn thiết bị bị đẩy ra, đồng thời tương trợ Hotkey (phím nóng).

  Chỉ cần chọn thiết bị từ Dev Eject và nhấp vào nút Replug như hình trên. Chức năng Replug hoạt động ổn định khi thể nghiệm trong Windows XPWindows 7 nhưng hoạt động không ổn định trong Windows 8.1 .

  dù rằng Dev Eject thường phải được cài đặt và thiết lập, bạn vẫn có thể sao chép các thư mục chương trình sang máy tính khác và dùng nó mà không cần cài đặt lại.

  Tải xuống DevEject tại đây.

  Xem thêm: Sửa lỗi USB không chép được file lớn hơn 4GB

  2. Loại bỏ an toàn USB

  USB Safely Remove là một chương trình quản lý thiết bị USB mở rộng. Nó hoàn toàn có thể thay thế "tượng trưng phần cứng an toàn" trong Windows và cung cấp nhiều chức năng hơn như Đổi tên / Dừng / Ẩn , tự động kết nối / ngắt kết nối chương trình, dòng lệnh và hỗ trợ. phím tắt, phát hiện duyên do của thiết bị không dừng / đẩy và quan yếu nhất là có thể kết nối lại thiết bị tức thời mà không cần phải "rút phích cắm" thẳng tắp như bạn thường dùng.

  USB Safely Remove thậm chí có thể phát hiện và thông báo cho bạn nếu các thiết bị khác sẽ bị ảnh hưởng khi USB vừa được tháo ra và bạn có thể thiết lập sao lưu nó.

  Xem nhiều hơn tại đây: https://tinhocbaoan.com/
   

Chia sẻ trang này